Mùa tựu trường 2019-2020 trên toàn hệ thống Sakura Montessori sẽ mãi là những kỷ niệm ngọt ngào theo các con đi khắp những chặng đường sau này.

Mặc dù lễ khai giảng đã kết thúc nhưng dư âm của nó chắc hẳn vẫn còn đọng lại trong ba mẹ và tất cả các bạn học sinh trên toàn Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori. Bởi lễ khai giảng không chỉ đánh dấu sự khởi đầu một năm học mới mà còn ghi nhận một cột mốc trưởng thành mới của các con.

Đó là kết quả của quá trình cô trò Trường Mầm non Sakura Montessori cùng nhau tập luyện các tiết mục văn nghệ để rồi các con bước lên sân khấu tràn đầy tự tin, hân hoan cất lên những lời ca cùng cô và các bạn. Đọng lại sau buổi lễ khai giảng là những ánh mắt trong veo của các con, niềm hứng khởi được thắp lên cho mỗi ngày tới trường.

Mời ba mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn nhỏ Sakura Montessori trong lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 vừa qua nhé!