Ngày 4/6 vừa qua, Lễ tốt nghiệp của các con học sinh 6 tuổi, với sự tham dự của toàn thể học sinh khối 3-6 cùng đông đảo phụ huynh và các thầy cô giáo đã diễn ra trong không khí ấm áp, xúc động và để lại nhiều cảm xúc khó phai.

Mở đầu buổi lễ, các bé lớp Cherry, Apple, Coconut đã đem đến cho sự kiện những tiết mục biểu diễn đáng yêu và không kém phần xúc động, sâu lắng. Nếu như Cherry khiến cả hội trường tan chảy với ca khúc “Tạm biệt búp bê thân yêu” thì Coconut lại khiến tất cả ngạc nhiên, thích thú với màn biểu diễn “Chiếc Bụng Đói” ngộ nghĩnh.

Và không gian buổi lễ đã lắng đọng lại trong ca khúc “Em vào lớp mới” dưới sự biểu diễn của các con học sinh lớp Apple.

Chương trình văn nghệ kết thúc cũng là lúc buổi lễ bước vào phần quan trọng nhất – Lễ Trao bằng tốt nghiệp – đánh dấu sự trưởng thành của 12 bạn nhỏ tại Sakura Thụy Khuê. 

Trong không khí xúc động của buổi lễ, cô Phạm Nhâm Tuất – hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: “Khi ngắm nhìn các con trong bộ trang phục cử nhân của Sakura, ngắm nhìn từng gương mặt bé thơ rạng rỡ, tự tin, cô thực sự xúc động và tự hào bởi đây là thời khắc đánh dấu các con của cô – những em bé được nuôi dưỡng bởi tình yêu thương – tôn trọng của Montessori tại Sakura – các con đã trưởng thành rồi.”

Con Hoàng Việt chia sẻ tại lễ tốt nghiệp

Đại diện cho 12 học sinh tốt nghiệp, bé Nguyễn Hoàng Việt- học sinh lớp Coconut đã bày tỏ tình cảm của mình: “Con cảm ơn các cô, con yêu các cô, con sẽ luôn nhớ các cô và các em”.

Vậy là, sau một thời gian dài đồng hành cùng nhau, các con đã trưởng thành và kết thúc hành trình của mình tại Sakura để bắt đầu một hành trình mới. Các cô cảm ơn các con rất nhiều vì đã đến với Sakura, trao cho các cô nụ cười hạnh phúc.

Tạm biệt các em bé Sakura đáng yêu! Chúc các con thành công trên con đường phía trước! 

0/5 (0 Reviews)