Trải qua gần một tháng phát động, Cuộc thi Tiếng Anh “Show and Tell” với chủ đề “The World Around Me” đã đi tới hồi kết với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của hàng trăm bạn nhỏ và các Quý Phụ huynh trên toàn hệ thống trường mầm non quốc tế Sakura Montessori. Với Sakura Montessori cơ sở Hai Bà Trưng, hạnh phúc là khi Minh Khuê và Tuệ Mi – hai thí sinh ưu tú nhất của Nhà trường được vinh danh trong kết quả chung cuộc của cuộc thi đầy ý nghĩa này.

Tuệ Mi – Em gái nhỏ ngoan ngoãn của lớp Rose

Tuệ Mi với biệt danh là em Tin chính thức tham gia tổ ấm nhỏ Sakura Hai Bà Trưng khi sắp kết thúc năm học đầu tiên của trường. Ấn tượng đầu tiên của các cô với bạn học sinh gần như bé nhất lớp này là em Tin ngoan ơi là ngoan. Con hơi rụt rè, ít nói bởi ở nhà con thường dùng Tiếng Anh để giao tiếp với mẹ nên chưa thuần thục khi giao tiếp bằng Tiếng Việt. Mặc dù lo lắng và dễ xấu hổ nhưng con cố gắng thật nhiều để hòa nhập nhanh với lớp. Con luôn nghe lời cô giáo và nhờ các cô giải thích thêm bằng Tiếng Anh khi không hiểu. Con chia sẻ giáo cụ, đồ chơi với các anh chị, chan hòa với các bạn. Con thích múa hát và yêu nhất là giờ Tiếng Anh. Dần dần khi đã làm quen với lớp có thể thường bắt gặp em Tin đang ngâm nga, khẽ nhún nhảy theo bài hát mà cô Kath, cô Maggie đã dạy. Con vui vẻ và tận hưởng mỗi ngày học tại Sakura.

Đến với cuộc thi Tiếng Anh “Show and Tell”, con mang đến một phần thi đầy tự nhiên khi quay lại những giây phút chân thực nhất khi ở nhà của mình. Xem video quay lại em Tin lo lắng cho búp bê hay thảo luận với mẹ về bữa ăn sáng, các cô lớp Rose bỗng thấy nhớ “chiếc đuôi nhỏ” hay chạy lăng xăng giúp đỡ, vừa bi bô nói Tiếng Anh của lớp mình thật nhiều. 

 

Làm quen với hai thí sinh xuất sắc nhất tỏa sáng trong cuộc thi Show and Tell của SMIS Hai Bà Trưng 1
Em Tin – Cô em gái bé nhỏ đáng yêu của lớp Rose

Minh Khuê – Mặt trời nhỏ ấm áp của Sakura Hai Bà Trưng

Nếu nhắc tới bạn nhỏ nào được tất cả các cô của Sakura Hai Bà Trưng vừa nhớ tên vừa biết mặt thì không phải ai khác mà chính là Macca – Minh Khuê, một trong những bạn nhỏ đầu tiên của lớp Rose. Macca là một cô bé lém lỉnh, hoạt ngôn và thân thiện. Con không chỉ nhớ tên các cô giáo và các bạn trong lớp mà còn nhớ cả tên của các cô chú giáo viên, nhân viên trong trường, các bạn, em nhỏ lớp bé. Tựa như mặt trời nhỏ, con khiến mọi người ở bên cạnh luôn cảm thấy ấm áp và được quan tâm. Cảm ơn bạn nhỏ Macca vì những năng lượng tích cực mà con đã đem tới. 

Với ước mơ được đặt chân tới nhiều vùng đất để khám phá những điều mới lạ, Macca đã mang tới cuộc thi Tiếng Anh “Show and Tell” một phần thi hết sự ngộ nghĩnh chia sẻ về sở thích đi du lịch của mình. Hy vọng trong tương lai Macca của chúng ta sẽ thực hiện được ước mơ của mình con nhé.

Làm quen với hai thí sinh xuất sắc nhất tỏa sáng trong cuộc thi Show and Tell của SMIS Hai Bà Trưng 2
Macca – Mặt trời rực rỡ luôn lan tỏa những điều tích cực

Điều khiến các cô vui và tự hào nhất trong cuộc thi Tiếng Anh “Show and Tell” không phải nằm ở giá trị giải thưởng các con đã đạt được, mà là cả quá trình đam mê, cố gắng rèn luyện, học tập tại Sakura Hai Bà Trưng được ghi dấu bằng kết quả xứng đáng này. Các cô mong chúng mình luôn vui vẻ, tự tin và không ngừng học hỏi. Cùng cố gắng nào!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email