Một buổi chiều tại phòng ẩm thực, cô và trò lớp Jasmine – Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy đã cùng nhau tạo nên những chiếc bánh mì sushi xinh xắn.

Giờ Ẩm thực luôn là một trong những hoạt động được các con mong chờ nhất tuần. Bởi ở đó, dưới sự hướng dẫn tận tình của các cô, chúng con có thể tự tay làm nên những món ăn cực kỳ ngộ nghĩnh mà cũng không kém phần thơm ngon. 

Giờ Ẩm thực luôn là một trong những giờ học được SMISERS Cầu Giấy yêu thích nhất

Tuần này, chúng con được các cô hướng dẫn chi tiết cách làm món bánh mì sushi. Có bạn cán mỏng bánh mì, bạn quết sốt mình yêu thích lên ábnh, bạn lại thêm dưa chuột hoặc xúc xích… Cuối cùng, cô giáo sẽ hỗ trợ các con cuộn bánh lại bằng một lá rong biển.

Nguyên liệu và vật dụng làm bánh được các cô giáo chuẩn bị và đặt trên chiếc bàn lớn.

Nhìn thành quả của mình, bạn nhỏ nào cũng tỏ rõ sự vui vẻ, hài lòng và háo hức chờ đợi được thưởng thức những chiếc bánh do chính mình tự tay. 

Tại Sakura Montessori Cầu Giấy, chương trình Ẩm thực là một trong những môn học thú vị, vô cùng hấp dẫn các SMISER khi mang đến cho các con những trải nghiệm thực hình những món ăn đơn giản như salad, sinh tố bơ đậu phộng, phô mai chiên giòn… 

Việc tham gia các hoạt động ẩm thực này giúp các con có thêm hiểu biết về các nguyên liệu chế biến món ăn (tên gọi, cộng dụng, cách sử dụng, kết hợp các loại thực phẩm), các đồ dùng trong nhà bếp… Đặc biệt, thông qua giờ học, SMISERS cũng được rèn luyện thêm các kỹ năng vận động tinh, kỹ năng tự phục vụ như sử dụng bột, trộn đồ ăn… 

Mời ba mẹ cùng ngắm những hình ảnh các con say mê làm món bánh mì sushi!

Các con tự tay làm nên những chiếc bánh sushi đáng yêu

Và đây chính là thành quả của các con đó ba mẹ!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email