Đã gần một tháng cậu anh trai Soup (Văn Nhân Văn – Sakura Montessori Cầu Giấy) của chúng mình ở nhà chống dịch cùng với bố mẹ và em trai. Thời gian này bố Quỳnh và mẹ Kiều Anh có vẻ đang rất bận rộn với công việc của mình, vì vậy anh Soup đã dành nhiều thời gian chơi với em trai Tomyum và còn cho em uống sữa nữa đấy!
Khởi đầu ngày mới, Soup tự mình vệ sinh cá nhân, ăn sáng và giúp bố mẹ dọn dẹp. Bữa sáng ở nhà thật hạnh phúc khi Soup được trò chuyện cùng với bố mẹ như vậy!
Ô, em Tomyum dậy rồi, em đang đói đấy! Anh trai Soup khéo léo lấy chai sữa ấm mẹ đã chuẩn bị để cho em uống ngay. Đừng lo nhé Tomyum, có anh trai Soup đây rồi! No nê cái bụng rồi thì mình cùng chơi với anh Soup để bố mẹ làm việc nhé.
Vậy đấy, “Làm anh khó lắm, phải đâu chuyện đùa. Với em trai bé, phải người lớn cơ”. Không những tự chăm sóc bản thân, anh Soup còn có thể chăm sóc em trai một cách ấm áp và đầy yêu thương. Anh sẽ cố gắng làm tất cả mọi thứ trong khả năng để chăm sóc cho em trai nhỏ của mình. Anh Soup yêu em lắm!
Nào, mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện một ngày ở nhà cùng bố mẹ và em trai của cậu bé Montessori Văn Nhân Văn nhé!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email