Ba mẹ có biết: Các hoạt động sáng tạo nghệ thuật có tác động tích cực tới sự phát triển trí tưởng tượng, các kỹ năng vận động tinh, vận động thô; đồng thời, không ngừng mời gọi trẻ khám phá thế giới xung quanh trong giai đoạn mầm non. Bởi vậy, bên cạnh những giờ học mang tính học thuật trong lớp, những hoạt động nghệ thuật ngoài trời được đan xen linh hoạt, nhằm mang tới cho con những trải nghiệm học tập mới lạ và hấp dẫn nhất.
Để khơi dậy sự tò mò và hứng thú của trẻ, các cô đã chuẩn bị những chất liệu đặc biệt như lá cây, hoa tươi, màu nước, bút lông, tăm bông, ống hút, bóng nước… cùng một không gian học tập rộng mở ngoài sân chơi, rộng rãi và thoáng mát cho con được hòa mình vào thiên nhiên và nghệ thuật. Con có thể vẽ tranh trang trí bằng những nét thẳng, nét lượn sóng, các chấm to – nhỏ, vuông tròn mang nhiều màu sắc khác nhau hay in hình lá cây, bông hoa lên giấy… Con tự do tạo nên những tác phẩm nghệ thuật theo cách riêng.
Thông qua hoạt động nghệ thuật ngoài trời, các bạn nhỏ Sakura Montessori càng có CƠ HỘI:
– Phát triển khả năng liên tưởng, óc sáng tạo và tư duy mỹ thuật.
– Tăng cường khả năng quan sát, sự khéo léo của đôi tay và sự kiên trì.
– Tự do thể hiện năng khiếu, sở thích và cá tính riêng.
– Gia tăng tính kết nối với thiên nhiên, truyền cảm hứng sáng tạo và thắp lửa tình yêu nghệ thuật ngay từ nhỏ.
– Nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực: tình yêu thiên nhiên, niềm say mê khám phá thế giới, các kỹ năng như tự lập, hợp tác linh hoạt, tính kỷ luật, yêu thương và sẻ chia…
Mời ba mẹ cùng khám phá giờ học Nghệ thuật đầy thú vị của các bạn nhỏ nhé!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email