Không quá náo nhiệt như ngày hội “Back to School” diễn ra hàng năm, ngày đầu năm học mới 2020-2021 của SMISers Lương Yên, Cầu Giấy, Hà Đông, Hạ Long và Hồ Chí Minh bắt đầu thật khác, dung dị hơn nhưng cũng chứa đựng biết bao điều mới mẻ, hấp dẫn. 

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu với các bạn nhở Sakura Montessori

Thích thú với những bất ngờ mới 

Năm nay, trước những biến động của dịch bệnh Covid-19, ngày đầu tiên của năm học mới với các bạn nhỏ đã theo học Sakura Montessori từ lâu là một sự tiếp nối tự nhiên với những ngày học xuyên hè. Nhưng với SMISers mới nhập học, nó lại mở ra một thế giới khác, ẩn chứa biết bao điều mới lạ và hấp dẫn. 

Đó là ngày đầu tiên các con đến trường trong sự chào đón nồng nhiệt và ấm áp của thầy cô Sakura Montessori. Các con được chiêm ngưỡng những góc “check-in” mới siêu xinh, những ô cửa lớp học đầy màu sắc, những chi tiết ngộ nghĩnh trong lớp học, những bức tranh, khung ảnh trang trí dọc cầu thang hay ô trò chơi lạ mắt ngay sảnh ra vào trường học, những dấu chân màu sắc nổi bật trên từng bậc cầu thang, góc hành lang xanh mướt … 

Từng góc nhỏ tại trường được các cô giáo trang trí đẹp mắt và ấn tượng

Dù gắn bó với Sakura Montessori từ lâu nhưng không ít SMISers “mắt chữ O, mồm chữ A”, “ồ, à…” khi tận mắt nhìn thấy nhìn thấy sự thay đổi của không gian trường, lớp. 

SMISers cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp của ngày đầu năm học mới

Thay vì một Ngày hội “Back to School” tưng bừng, năm nay, Sakura Montessori lại dành tặng cho các con những món quà giản dị hơn. Đó một không gian học tập đẹp mắt, mời gọi do chính các cô giáo Mầm non tự tay trang trí. Đây cũng chính là món quà đặc biệt, như một lời chúc mừng năm học mới mà các cô muốn dành tặng tất cả các SMISers thân yêu. 

Bắt đầu những giờ học đầy hứng khởi

Theo chân các cô giáo về lớp học, các con tiếp tục bắt đầu những giờ học mới với sự thích thú, tập trung, tinh thần tự lập như thường ngày. 

Ở đó, con thỏa sức lựa chọn góc học tập riêng, hoạt động Montessori con yêu thích. Con say sưa, chăm chú thực hiện các bài học, hào hứng với những khám phá mới trong giờ học Tiếng Anh cùng thầy cô giáo bản ngữ. 

Con tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, tình cảm ấm áp yêu thương của những cô giáo – những “trợ tá đắc lực” của con tại trường và sự tương trợ, tinh thần hợp tác linh hoạt, tình yêu thương của bạn bè trong lớp.   

Dường như, năm học mới 2020-2021 khởi động càng khơi dậy hứng thú khám phá trong các con để Sakura Montessori lại được đồng hành cùng các con trong những trải nghiệm học tập thú vị nhất. 

Công tác an toàn cho học sinh được đặt lên hàng đầu

Trong thời gian này, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đó là lý do Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori càng đẩy mạnh và tăng cường công tác phòng chống dịch. Nhà trường luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe của các con, phụ huynh và các cán bộ nhân viên trong trường lên hàng đầu, thực hiện nghiêm túc và chặt chẽ các biện pháp phòng dịch và tuyên truyền đến từng cán bộ nhân viên cũng như phụ huynh và học sinh. 

Ngay từ đầu giờ sáng, các cô giáo tại Sakura Montessori đã có mặt sớm, đón học sinh và phụ huynh, tổ chức đo thân nhiệt cho các con, chuẩn bị nước rửa tay khô để sát khuẩn tay cho các con trước khi vào lớp…

Nhà trường thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho trẻ trước khi vào lớp học

Vậy là thêm một hành trình mới tại Sakura Montessori với vô vàn điều mới lạ và thú vị mời gọi các con chinh phục. Với công tác đảm bảo an toàn sẵn sàng cho mỗi hoạt động của trẻ tại trường, công tác giảng dạy khoa học và bài bản… Sakura Montessori tin rằng các con sẽ có một năm học mới thú vị và ý nghĩa nhất.  Hãy tự tin tỏa sáng và sẵn sàng đón chờ những điều đặc biệt trong năm học mới tại Sakura Montessori các con nhé! Chúc các con sẽ luôn có thật nhiều niềm vui và ý nghĩa tại “ngôi nhà thứ hai” – Sakura Montessori thân thương. 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email