Các hoạt động sáng tạo sẽ và luôn giúp các bạn nhỏ phát triển trí tưởng tượng, kiên nhẫn, khéo tay hơn và đặc biệt luôn kích thích sự tò mò, ham hiểu biết của các nghệ thuật gia “nhí”.

khi-cac-smisers-hai-ba-trung-lam-quen-voi-but-long-mau-nuoc-1

Luôn thích thú với những giờ học Nghệ thuật của cô Kathryn, tuần này các con thật hào hứng khi được cô hướng dẫn cách làm quen và tập sử dụng bút lông, màu nước.

Nỗ lực nắm chặt bút lông trong tay để hí hoáy quẹt hết đường này, đường kia lên giấy trắng, những bức tranh với từng đường thằng, nét lượn sóng, các chấm tròn tròn méo méo tựa như hoa nhỏ đã ra đời đầy ngẫu hứng như vậy đấy ba mẹ ạ.

Xin mời ba mẹ cùng ghé thăm “xưởng tranh” Cherry để khám phá giờ học nghệ thuật đầy thú vị của các bạn nhỏ tại trường mầm non Sakura Hai Bà Trưng nhé!

khi-cac-smisers-hai-ba-trung-lam-quen-voi-but-long-mau-nuoc-2 khi-cac-smisers-hai-ba-trung-lam-quen-voi-but-long-mau-nuoc-3 khi-cac-smisers-hai-ba-trung-lam-quen-voi-but-long-mau-nuoc-4 khi-cac-smisers-hai-ba-trung-lam-quen-voi-but-long-mau-nuoc-5 khi-cac-smisers-hai-ba-trung-lam-quen-voi-but-long-mau-nuoc-6 khi-cac-smisers-hai-ba-trung-lam-quen-voi-but-long-mau-nuoc-7 khi-cac-smisers-hai-ba-trung-lam-quen-voi-but-long-mau-nuoc-8 khi-cac-smisers-hai-ba-trung-lam-quen-voi-but-long-mau-nuoc-9 khi-cac-smisers-hai-ba-trung-lam-quen-voi-but-long-mau-nuoc-10 khi-cac-smisers-hai-ba-trung-lam-quen-voi-but-long-mau-nuoc-11 khi-cac-smisers-hai-ba-trung-lam-quen-voi-but-long-mau-nuoc-13

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email