Những ánh mắt long lanh thích thú, háo hức đi từ bất ngờ này đến điều lạ kỳ khác là những cảm xúc của các bạn nhỏ tại ngôi trường mới Sakura Montessori Lương Khánh Thiện.
Trong lần đầu tiên được tham gia trải nghiệm dự án học tập mang tên Ngày hội khoa học, các bạn nhỏ đã được hóa thân thành những nhà khoa học nhí, khám phá các thí nghiệm khoa học diệu kỳ theo cách riêng của mình: ngạc nhiên khi đâm bút xuyên thủng qua túi nước mà nước lại không tràn ra, thoáng chút buồn khi hình vẽ chạy trốn, giật mình khi chứng kiến khoảnh khắc núi lửa phun trào, thích thú khi lần đầu tiên nhìn thấy lốc xoáy ngay trong sân trường của mình, vỡ òa cảm xúc trước sự biến hóa “kỳ diệu” của các mẫu vật qua kính hiển vi…
Đặc biệt, với mỗi thí nghiệm các bạn không chỉ được tận tay làm thực hiện mà còn được lắng nghe cô giáo chia sẻ và giải thích các hiện tượng, nguyên lý khoa học mà mình đang thấy. Bạn nào cũng chăm chú, hào hứng chia sẻ và cùng nhau làm.
Không chỉ là hoạt động học tập bổ ích, những thí nghiệm nhỏ này sẽ phần nào vun đắp, nuôi dưỡng tình yêu Khoa học cho trẻ, đồng thời kích thích sự tò mò, khả năng tư duy và phỏng đoán của các bạn nhỏ.
Mong rằng, đây cũng sẽ là những thước phim đẹp được lưu dấu lại trong hành trình lớn khôn của các bạn nhỏ tại Sakura Montessori Lương Khánh Thiện.
Những thí nghiệm này cũng không hề khó chút nào, ba mẹ có thể cùng bé thực hiện tại nhà để có thêm những giây phút trải nghiệm thú vị cùng con nhé!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email