Theo Tiến sĩ Maria Montessori: “Đôi bàn tay là công cụ cho trí tuệ của con người”. Bởi chính nhờ những thao tác bằng tay mà trẻ có được khả năng nhận thức ngày càng tinh tế về thế giới xung quanh, từ đó xây dựng, phát triển trí tuệ của mình.
Mình cùng vẽ vảy cá trên giấy Origami nhé
Sakura Montessori đã phát huy trọn vẹn tinh thần giáo dục Montessori để mang đến cho các bạn nhỏ sự tự trải nghiệm và khám phá, sáng tạo những điều mới mẻ nhất. Trong tuần vừa qua, các bạn nhỏ lớp Rose đã sử dụng chính những đôi bàn tay nhỏ xinh của mình để trực tiếp trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị trong giờ Văn hóa Nhật đấy ba mẹ ạ!
Quan sát bánh Mochi và những nguyên liệu để làm món bánh này
Với chủ đề “Tết cổ truyền Nhật Bản”, các bạn nhỏ lớp Rose đã có những trải nghiệm hết sức thú vị khi cùng nhau tìm hiểu về bánh Mochi và hoạt động gấp giấy Origami.
Dưới sự hướng dẫn của cô, chỉ sau một thời gian ngắn, những “nghệ nhân nhí” tại SMIS đã tự tay sáng tạo cho riêng mình những chú cá Koi thật đặc biệt.
Những sản phẩm cá Koi do chúng mình làm đây ạ
Học cùng các bạn thật là vui
Qua những hoạt động thú vị này, Sakura Montessori mong muốn mang tới cho các con thêm nhiều trải nghiệm cũng như khơi gợi cảm hứng khám phá về những miền đất, nền văn hóa mới. Bởi sự mở rộng về thế giới quan sẽ giúp các con phát triển tư duy, hình thành nhận thức, văn hóa ứng xử, rèn luyện nhân cách qua từng bài học thú vị.
Mời ba mẹ xem thêm những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong giờ Văn hóa Nhật nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email