Thay cho việc tiếp thu ngôn ngữ thụ động, những giờ ELA (English Language Art) tại Sakura Montessori luôn rộn vang tiếng các bạn nhỏ nói tiếng Anh trong những hoạt động tương tác sôi nổi như Storytelling, Show & Tell và Mock interview. Đây cũng là 3 hoạt động mà các bạn nhỏ tại Sakura Montessori yêu thích nhất trong số rất nhiều các hoạt động tiếng Anh hàng tuần.

Thông qua việc tự chuẩn bị những câu chuyện thú vị, những bài thuyết trình sáng tạo, tham gia các cuộc hội thoại gần gũi với thầy cô, các bạn học sinh Sakura Montessori được:

– Làm giàu vốn từ vựng Tiếng Anh

– Tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ tự nhiên như học sinh bản ngữ – Nâng cao sự tự tin khi giao tiếp với thầy cô nước ngoài

– Học kỹ năng trình bày trước đám đông (public speaking) Đó cũng chính là những giá trị quan trọng mà chương trình tiếng Anh mầm non theo chuẩn Common Core hướng đến cho mỗi cá nhân học sinh tại Sakura Montessori.

Để hiểu thêm về những hoạt động tương tác tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại Sakura Montessori, mời ba mẹ xem thêm tại video dưới đây.