Từ năm học 2021-2022, hệ thống Sakura Montessori sẽ chính thức hợp tác với Trường Mount Vernon – Top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ – xây dựng chương trình Tiếng Anh chuyên biệt cho các hệ Song ngữ Plus và Quốc tế. Vậy điều gì đặc biệt về một trong những ngôi trường sáng tạo nhất nước Mỹ này?

Trường Mount Vernon – một trong mười trường sáng tạo nhất nước Mỹ

Được thành lập vào năm 1972, Trường Mount Vernon (MVS) là trường học độc lập dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường hiện có khoảng 1.100 học sinh theo học, với khuôn viên rộng lớn  lên tới 40 mẫu Anh ( 16ha /1874.258m²) ở Sandy Springs, Georgia , cách trung tâm thành phố Atlanta khoảng 15 dặm (24 km).

Trường được xếp hạng là một trong mười trường sáng tạo nhất nước Mỹ. Gần đây, trường đã hoàn thiện xây dựng trường trung học với diện tích 60.000 thước vuông. Kiến trúc của Trường Trung học này đã mang lại cho MVS giải thưởng cải thiện môi trường giáo dục và được các chuyên gia trong ngành công nhận về thiết kế sáng tạo của nó.

Kể từ năm 2010, Trường có sự tăng trưởng tuyển sinh đáng kể. Số học sinh đăng ký học tăng từ 720 lên 1.100 vào năm 2020, tăng 53%. Ngoài ra, danh tiếng của MVS trong lĩnh vực trường học độc lập ngày càng phát triển và trở nên uy tín khi các học sinh tốt nghiệp của trường luôn được đánh giá cao khi vào học tại các trường cao đẳng và đại học cạnh tranh nhất. 

MVS đầu tư vào sinh viên và giảng viên của mình. Trường đảm bảo rằng tất cả các nguồn lực đều phù hợp và mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất trong việc dạy và học. 

Trường Mount Vernon là đối tác xây dựng chương trình đào tạo, tư vấn đào tạo đáng tin cậy

Để có thể mang lại những chương trình giáo dục tiên tiến tới các quốc gia khác trên thế giới, MVS triển khai thành lập doanh nghiệp thiết kế và tư vấn giáo dục, Mount Vernon Ventures (MVV). Các chuyên gia MVV cung cấp các giải pháp và sản phẩm học thuật cho các cấp học và trường đại học tư nhân cũng như công lập trên toàn thế giới.

Trường Mount Vernon hiện là đối tác đáng tin cậy trong việc xây dựng chương trình đào tạo, tư vấn đào tạo cho gần 200 trường học và các cơ sở đào tạo với nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới.

Phương pháp tiếp cận của Mount Vernon là Tư duy thiết kế. Đây là một phương pháp giải quyết vấn đề lấy con người làm trung tâm, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển của con người. 

MVS có đội ngũ chuyên gia làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ đối tác theo các hình thức khác nhau, có thể là hợp tác toàn diện hay cộng tác cùng xây dựng chương trình giáo dục.

Hệ thống Sakura Montessori chính thức hợp tác với Trường Mount Vernon với chương trình Tiếng Anh đổi mới, sáng tạo và hiệu quả

Sự hợp tác giữa Sakura Montessori và MVS sẽ cho ra đời một chương trình tiếng Anh được tư vấn và thẩm định bởi các chuyên gia xây dựng chương trình của trường Mount Vernon. Đây sẽ là chương trình học đáp ứng các mục tiêu học tập và phù hợp với học sinh tại Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori.

Không chỉ chú trọng phát triển một nội dung hay một kỹ năng ngôn ngữ, điểm nổi bật của chương trình  là việc định hướng mục tiêu cần đạt được cho từng nhóm tuổi theo các nội dung toàn diện về ngữ âm, từ vựng, cấu trúc, đọc và viết. Kỹ năng đọc Tiếng Anh của học sinh được tăng cường thông qua việc đọc các bài đọc, câu chuyện theo cấp độ từ dễ tới khó, từ đó học sinh ghi nhớ và phát triển từ vựng cũng như các cấu trúc thường gặp.

Bên cạnh đó, nội dung học tập phong phú, đa dạng, linh hoạt được tích hợp cùng các hoạt động làm dự án nhỏ như đóng kich, biểu diễn rối tay,… giúp học sinh có cơ hội được thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình. Các hoạt động như trò chơi, bài hát, làm đồ thủ công… cũng được đưa vào chương trình học để học sinh được vừa chơi vừa học, học thông qua thực hành.

Chương trình được giảng dạy bởi 100% GV bản ngữ  mong muốn mang lại cho học sinh SMIS một môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả, phát triển toàn diện các kỹ năng và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email