Để con có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, thì việc lựa chọn môi trường giáo dục trong những năm tháng đầu đời là vô cùng quan trọng, đặc biệt là giai đoạn vàng từ 0-6.

Kế thừa trọn vẹn 10 năm kinh nghiệm vận hành hệ thống chuỗi trường Mầm non Sakura Montessori, cơ sở mới Sakura Montessori Lương Khánh Thiện mang đến môi trường học tập tràn đầy cảm hứng sáng tạo, giúp các con phát triển theo đúng nhịp độ tự nhiên, phát huy tiềm năng sẵn có để đạt tới sự toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần và hoàn thiện về kỹ năng.
Các con sẽ có những trải nghiệm gì khi trở thành Học sinh của Sakura Montessori Lương Khánh Thiện?
Con được tạo điều kiện phát triển như thế nào trong giai đoạn vàng 0-6 tuổi?
Liệu Sakura Montessori Lương Khánh Thiện có đáp ứng những kỳ vọng về một môi trường giáo dục chất lượng của ba mẹ thành phố Hải Phòng?
Mời ba mẹ cùng khám phá những điều thú vị về ngôi trường mới Sakura Montessori Lương Khánh Thiện trong video ngay dưới đây nhé!