Tiếp tục sứ mệnh khơi dậy tiềm năng thế hệ mầm non và lan tỏa tinh hoa giáo dục hiện đại khắp mọi miền đất nước, Sakura Montessori ra mắt cơ sở Hệ Tiêu chuẩn đầu tiên tại thành phố Hải Phòng ở địa chỉ 106 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền. Chương trình học Hệ tiêu chuẩn được kế thừa trọn vẹn tinh hoa giáo dục Montessori cùng 10 năm vận hành trường mầm non chuẩn Quốc tế cùng hệ thống quy trình giám sát, đào tạo, giảng dạy ưu việt của hệ thống.

1. Chương trình Montessori chuẩn quốc tế đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện của mỗi cá nhân trẻ

Là cơ sở thứ 12 của Sakura Montessori – Hệ thống trường mầm non Montessori quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Sakura Montessori Lương Khánh Thiện ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế với mục tiêu mang đến môi trường học tập cá nhân hóa nhằm khơi dậy tiềm năng sẵn có trong mỗi đứa trẻ.

Sakura Montessori Lương Khánh Thiện

Chương trình Montessori chuẩn Quốc tế được chuẩn hóa, thiết kế phù hợp với nhịp độ và đặc điểm phát triển của trẻ em tại Việt Nam, với hệ thống bài học Montessori đa dạng, trải rộng các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý), Nghệ thuật cùng hệ thống giáo cụ đa dạng. Mỗi lĩnh vực giúp trẻ hình thành những kỹ năng, kiến thức nhất định, khơi dậy được tiềm năng và đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện của mỗi cá nhân trẻ.

1. Chương trình tiếng Anh chuẩn Common Core (Mỹ) giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ

Sakura Montessori Lương Khánh Thiện triển khai chương trình Tiếng Anh được thiết kế dựa theo Common Core State Standard – Tiêu chuẩn cốt lõi chung của giáo dục Hoa Kỳ. Việc định hướng theo tiêu chuẩn Common Core thể hiện tính nhất quán của chương trình hướng tới những kiến thức, kỹ năng mà học sinh cần đạt được khi kết thúc chương trình Phát triển ngôn ngữ tiếng Anh tại Sakura Montessori.

Chương trình tiếng Anh Tại Sakura Montessori được thiết kế bởi đội ngũ các chuyên gia xây dựng và tư vấn chương trình của Mount Vernon School, trường học TOP 10 đổi mới sáng tạo tại Hoa Kỳ đã xây dựng và tư vấn chương trình cho gần 200 cơ sở trường trên toàn thế giới.

Sakura Montessori Lương Khánh Thiện

Mỗi tuần, các bạn học sinh sẽ tham gia 4 buổi tiếng Anh  được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ. Nội dung học chú trọng rèn luyện cho các bạn nhỏ từ ngữ âm, ngữ  điệu đến các kỹ năng  nghe, nói, đọc, viết bằng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, thu hút kết hợp với các chủ đề gần gũi, quen thuộc với học sinh mầm non, … Từ đó, các bạn nhỏ sẽ được phát triển ngữ âm chuẩn, mở rộng vốn từ, rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh trên cả 4 kỹ năng cơ bản cũng như tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ.

1. Chương trình ngoại khóa đa dạng giúp trẻ nâng cao kỹ năng và hiểu biết ở nhiều lĩnh vực

Sakura Montessori sở hữu Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm (ERPC) bao gồm các chuyên gia Montessori Quốc tế giàu kinh nghiệm với chức năng chuyên nghiên cứu, xây dựng, thiết kế, triển khai và đồng bộ chương trình học trên toàn hệ thống. Chương trình học hệ Tiêu chuẩn tại Sakura Montessori Lương Khánh Thiện kế thừa đầy đủ điểm ưu việt của tất cả các hệ học, trong đó bao gồm chương trình ngoại khóa. Các bạn học sinh có cơ hội nâng cao kỹ năng và hiểu biết sâu hơn ở nhiều lĩnh vực qua các giờ ngoại khóa, dã ngoại và dự án học tập hàng tháng theo chủ đề đa dạng.

hoạt đông ngoại khóa có vai trò quan trọng đối với trẻ nhỏ

1. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản mang đến môi trường giáo dục tôn trọng và giàu tình yêu thương.

Với quan điểm phát triển giáo dục bền vững dựa trên nguồn lực giáo viên chất lượng, Sakura Montessori xây dựng quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên chuyên sâu đáp ứng những tiêu chí khắt khe về chuyên môn, kỹ năng và phẩm chất. Theo đó, 100% giáo viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành giáo dục Mầm non; 100% giáo viên nước ngoài tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TEFL/ TESOL; có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với trẻ mầm non, yêu trẻ, kiên nhẫn, và tôn trọng trẻ.

hoạt đông ngoại khóa có vai trò quan trọng đối với trẻ nhỏ

Đáp ứng những tiêu chuẩn đồng bộ của hệ thống, Sakura Montessori Lương Khánh Thiện đảm bảo tất cả giáo viên được tập huấn chuyên sâu để thấm nhuần phương pháp giáo dục Montessori, sẵn sàng mang đến cho các bạn học sinh môi trường giáo dục tôn trọng và giàu tình yêu thương.

• Sakura Montessori Lương Khánh Thiện dự kiến khai trương tháng 2/2022 với học phí chỉ từ 4.500.000đ /tháng.
  • Ba mẹ đăng ký ngay tại đây để giữ chỗ nhập học cho con nhé: https://tuyensinh.sakuramontessori.edu.vn/ra-mat-smislkt
  • Hotline: 022.5730.0015​​