Cùng với những giờ tập luyện say sưa để chuẩn bị cho lễ Khai giảng là những giờ học thú vị mà các cô trường Mầm non Sakura Montessori Hà Đông đã chuẩn bị cho các bạn.

Không biết các bạn nhỏ trên thế giới có đón chào một năm học mới giống chúng mình không nhỉ? Hãy cùng chúng tớ khám phá nhé!

Những hình ảnh, vật dụng đặc trưng thường xuất hiện trong lễ khai giảng của một số nước trên thế giới

Tại đất nước Đức xa xôi, trong ngày Khai giảng, các bạn nhỏ được thầy cô và ba mẹ tặng rất nhiều quà ý nghĩa. Những món quà này thường là dụng cụ học tập, bánh, kẹo..và được đặt trong một cái nón. Thật đáng yêu phải không ạ? Năm học mới ba mẹ cũng đã tặng con yêu rất nhiều đồ đẹp, quần áo, giày, mũ và cả ba lô nữa.

SMISer Hà Đông chăm chú dõi theo từng phần giới thiệu của giáo viên

Nhưng đối với các bạn nhỏ người Nga, ngày đầu tiên đi học lại là ngày mà các bạn tri ân thầy, cô. Những bó hoa nhỏ xinh, lời cảm chân thành, những cái ôm,…sẽ là món quà động viên mà các bạn nhỏ muốn dành cho thầy cô của mình. 

Vượt qua đại dương đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, ngày Khai giảng lại ngập tràn bóng bay. Những quả bóng mang theo những mơ ước của các bạn nhỏ bay lên thật cao, thật xa. Còn đất nước láng giềng – Triều Tiên, các bạn nhỏ cài những bông hoa đỏ, trắng trên ngực, cùng mặc đồng phục và hát vang bài hát Quốc ca.


Còn ở SMIS Hà Đông, lễ khai giảng không chỉ diễn ra trong không khí ngọt ngào, ấm áp mà còn là cơ hội để chúng tớ ca vang tiếng hát, chào mừng một năm học mới tốt đẹp. Đặc biệt, mỗi ngày đến lớp, các cô đều tặng chúng tớ một cái ôm thật nồng nhiệt. Vì vậy, mỗi ngày đi học của chúng tớ đều thật đáng nhớ. 

Mỗi đất nước lại có một cách để chào đón năm học mới khác nhau nhưng ngày đầu tiền đi học chính là một hồi ức đẹp không bao giờ quên đối với các bạn nhỏ chúng mình phải không nào? 

Chúc các bạn nhỏ sẽ có một năm học đầy những trải nghiệm tuyệt vời tại Sakura Montessori Hà Đông nhé!

0/5 (0 Reviews)