K.T. Korngold, M.A

  •  Chuyên gia Montessori độ tuổi trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, bà có chứng chỉ AMS
  •  Ms. K.T Korngold,M.A là giám đốc điều hành của Trung Tâm Giáo Dục Montessori CME|NY, chịu trách nhiệm vận hành và chiến lược chung trong việc thực hiện sứ mệnh của CME|NY.
  • CME|NY là công ty đầu tiên cung cấp chương trình đào tạo Montessori để lấy chứng chỉ AMS Montessori dành cho trẻ sơ sinh dành cho trẻ mới biết đi.

Là Giám đốc điều hành của một trong những trung tâm uy tín về PPGD Montessori trên thế giới,  K.T. Korngold chịu trách nhiệm vận hành và chiến lược chung trong việc thực hiện sứ mệnh của CME|NY.

3 Năng lực cần có của một giáo viên Montessori quốc tế

Theo cô, Montessori là một phương pháp giáo dục đặc thù với những quan điểm, triết lý, cách thức giáo dục riêng biệt. Do đó, năng lực học thuật về phương pháp giáo dục Montessori là điều kiện tiên quyết để một người giáo viên trở thành giáo viên Montessori và nhận được sự chứng nhận của các tổ chức Quốc tế như Viện Montessori Hoa Kỳ (MIA), Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS), Hiệp hội Phát triển Montessori Hoa Kỳ (IAPM).

“Chúng tôi luôn luôn dõi theo họ, quan sát cách họ tương tác với giáo cụ, tương tác với nhau và cách họ tương tác với trẻ. Khi đi quan sát họ giảng dạy trực tiếp trên lớp, chúng tôi có thể nhìn ra họ gắn bó với trẻ như thế nào, họ tương tác với trẻ trong những trải nghiệm hàng ngày như thế nào trên lớp học. Ngoài ra, chúng tôi cũng gửi phản hồi, nhận xét cho họ trong suốt thời gian tham gia khóa học và các đợt giám sát thực địa để họ có thêm cơ hội phát triển tốt năng lực của mình.” – Chuyên gia K.T Korngold cho biết thêm.

Theo chuyên gia K.T Korngold, một trong những cách đánh giá truyền thống mà Trung tâm Giáo dục Montessori CME|NY đang sử dụng để đánh giá giáo viên chính là mức độ hoàn thành các điều kiện bắt buộc của khóa học.

Chuyên gia K.T Korngold cho biết, học viên sẽ có tròn một năm để áp dụng những gì đã học, cả kiến thức học thuật và kiến thức thực hành vào trong việc dạy dỗ trẻ. Giáo viên sẽ thực tập tại các trường Montessori được chứng nhận đủ yêu cầu để trở thành trường thực tập hoặc các trường là thành viên của các Hiệp hội Montessori Quốc tế. 

Giáo viên Montessori của Sakura Montessori đáp ứng đủ 3 tiêu chí năng lực cơ bản

Chuyên gia Montessori K.T cũng bày tỏ sự đánh giá cao đối với chất lượng giáo viên của hệ thống Sakura Montessori.

Cô cho biết: “Chúng tôi vô cùng ấn tượng với trình độ cả về học vấn và kiến thức thực tế mà học viên mang đến lớp học; về chất lượng và năng lực của những giáo viên đang làm việc tại đây. Họ là những người suy nghĩ sâu sắc, tìm hiểu ý nghĩa của các câu hỏi, quan tâm nhiệt tình đến những trẻ mà họ đang phụ trách. Và họ rất chăm chú tiếp nhận những thông tin mà chúng tôi cung cấp, tích lũy vào vốn kiến thức sẵn có của mình. 

Họ cởi mở, say mê và hứng thú trong việc học hỏi, sẵn lòng cố gắng dù vất vả. Và điều đó giúp tôi nhận ra rằng, không chỉ sự đầu tư của Sakura, mà chính cả sự đầu tư của chúng tôi nữa cũng sẽ có lợi cho các giáo viên tham gia vào chương trình này.”

Chuyên gia K.T cũng khẳng định, với chất lượng đội ngũ giáo viên toàn diện, có chuyên môn và kỹ năng tốt, Sakura Montessori chính là ngôi trường Montessori quốc tế chủ chốt đã và đang áp dụng chuẩn xác phương pháp giáo dục Montessori. 

0/5 (0 Reviews)