Bước vào lớp học Tiếng Anh ở mầm non Sakura Montessori khu vực Hai Bà Trưng, Mẹ sẽ phải bất ngờ và ngạc nhiên bởi một lớp học lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, tiếng cười vui vẻ, sự hoạt náo và hào hứng. Tại sao lại như vậy?

Bởi vì chúng con được học Tiếng Anh qua nhiều bài hát khác nhau từ bài hát về số đếm, về cách chào hỏi đến những bài hát về các bộ phận trên cơ thể… Đó là “bầu trời” Âm nhạc nhưng cũng là một kho tàng từ vựng phong phú và đa dạng về nhiều chủ đề khác nhau mà con được bước vào để học hỏi và khám phá.

Cô và các con cùng ôn lại các từ vựng và ý nghĩa của chúng. Cô hướng dẫn chúng con cách phát âm chuẩn bản ngữ từng từ. Vì vậy, con có thể ghi nhớ, biết phát âm đúng để phản xạ ngôn ngữ Tiếng Anh thật tự nhiên.

Ba mẹ có biết không? Halloween sắp đến nên các cô còn lồng ghép những biểu tượng của lễ hội này trong bài học dành cho chúng con đó. Những thẻ chữ, những quả bí ngô như “biết nói”, biết biểu lộ cảm xúc giúp chúng con nhanh chóng ghi nhớ những biểu cảm trạng thái trên gương mặt như “happy, sad, angry, scared…” Chúng con còn được tạo hình mặt quả bí ngô siêu đáng yêu nữa đó ạ!

Vì vậy, mỗi SMISers chúng con lúc nào cũng vui sướng khi giờ Tiếng Anh đến để con được ca hát, trò chuyện và phát triển vốn từ vựng Tiếng Anh cho riêng mình.

Lớp học của chúng con vui vẻ và ấm áp như thế nào? Ba mẹ hãy cùng theo dõi những hình ảnh ngay dưới đây nhé!

0/5 (0 Reviews)