Những giờ Tiếng Anh tại Sakura Montessori luôn mang tới cho các bạn nhỏ những trò chơi vận động thú vị, được nhún nhảy theo giai điệu bài hát sôi động, say sưa nghe cô kể chuyện, xem phim hoạt hình hay tự mình “Show and Tell” về những món đồ chơi yêu thích, giao tiếp dí dỏm giữa các bạn nhỏ và các thầy cô giáo bản ngữ…
Tất cả đã tạo nên những lớp học Tiếng Anh đậm chất quốc tế, giàu tính tương tác và rộn vang tiếng cười của các bạn nhỏ Sakura Montessori.
Theo Tiến sĩ Kasey Ann Hames – Giám đốc chương trình Tiếng Anh tại Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori: “Ở độ tuổi mầm non, những hoạt động tương tác bằng Tiếng Anh giữa Giáo viên và các bạn nhỏ, giữa các bạn nhỏ với nhau sẽ giúp các con hình thành khả năng phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, làm giàu vốn từ và trau dồi kỹ năng sử dụng Tiếng Anh linh hoạt như người bản xứ.”
Đó là lý do 100% giáo viên bản ngữ luôn tích cực tạo ra môi trường Tiếng Anh giàu tính tương tác bằng những hoạt động đa dạng, những câu hỏi gợi mở, kết hợp phương pháp giảng dạy sáng tạo, linh hoạt trong giao tiếp, kết nối với trẻ.
Nhờ vậy, các con Sakura Montessori không chỉ được truyền cảm hứng, lôi cuốn vào từng bài học mà còn thực hành sử dụng Tiếng Anh linh hoạt mỗi ngày với ngữ âm chuẩn Mỹ, từ vựng phong phú và các kỹ năng quan trọng như Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Nếu ba mẹ đang tò mò không biết con có những trải nghiệm gì trong giờ học Tiếng Anh thì đừng vội bỏ qua những hình ảnh đáng yêu ngay dưới đây nhé!