Với nhiều chủ đề thú vị như “Nét Xuân”, “Bánh chưng ngày Tết”, “Tết sum vầy”, “Tết Sài Gòn xưa”, “Tết vùng cao”, tại mỗi điểm trường, các SMISer và ba mẹ, thầy cô như “lạc” vào  một không gian đậm màu sắc Tết. Các con cùng nhau tìm hiểu về ngày Tết cổ truyền tại mọi miền Tổ quốc thông qua những biểu tượng của Tết truyền thống như bánh chưng, bánh dày, mâm ngũ quả, câu đối đỏ, các trò chơi dân gian ngày Tết, cùng làm tò he, cùng ba mẹ gói bánh chưng, xem biểu diễn văn nghệ, múa lân… và tham dự tiệc tất niên bên cạnh ba mẹ, thầy cô, bạn bè.

Góp mặt trong những hoạt động đó, các bậc Phụ huynh cũng cùng tham gia hỗ trợ các con trải nghiệm. Tiếng nói cười, chuyện trò, sẻ chia càng làm yêu thương gắn kết tại chính ngôi nhà Sakura Montessori thân thương trong những ngày Tết Canh Tý đang gần kề. 

Cho nên, chuỗi hoạt động chào đón Tết Nguyên Đán 2020 không chỉ là dịp để các con trải nghiệm, khám phá những hoạt động truyền thống của cha ông mà còn thắp lửa tình yêu nét đẹp văn hóa dân tộc. Đây cũng chính là món quà thân thương mà Sakura Montessori muốn dành tặng các con và ba mẹ thay cho tất cả tình yêu thương, sư trìu mến và lời chúc “Năm mới an vui”. 

Các con đã có những ký ức Tết 2020 tại trường như thế nào? Ba mẹ hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng yêu nhất trong album dưới đây nhé!

[g-gallery gid=”18079″]
0/5 (0 Reviews)