Với nội dung đa dạng, ẩn chứa thật nhiều bất ngờ, giờ thí nghiệm khoa học luôn nhận được thật nhiều yêu thích và mong chờ của các bạn nhỏ trường mầm non Sakura quận Hai bà Trưng.
ho-bien-trung-noi-trung-chim-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-1
Đến với thí nghiệm thú vị lần này, chỉ từ những nguyên liệu và dụng cụ thí nghiệm đơn giản sẵn có trong gia đình như cốc nước, muối, trứng…, cô và trò lớp Cherry đã “hô biến” cho quả trứng từ từ nổi lên lơ lửng trong nước.
ho-bien-trung-noi-trung-chim-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-2
Lý giải cho hiện tượng vừa xảy ra, các con được giải thích vì nước muối đặc hơn nước tinh khiết nên trứng sẽ dễ dàng nổi trong nước muối do tỷ trọng của nước muối lớn hơn tỷ trọng của trứng. Mặc dù các bạn nhỏ nhà mình vẫn còn ngơ ngác với kiến thức mới này nhưng bạn nào cũng hớn hở chăm chú quan sát hiện tượng và lắng nghe chia sẻ của cô giáo đấy ba mẹ ạ.
Và bây giờ, xin mời ba mẹ cùng ghé thăm giờ thí nghiệm vui của các “nhà khoa học nhí” của Sakura Hai Bà Trưng nhé.
ho-bien-trung-noi-trung-chim-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-3 ho-bien-trung-noi-trung-chim-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-4 ho-bien-trung-noi-trung-chim-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-5 ho-bien-trung-noi-trung-chim-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-6 ho-bien-trung-noi-trung-chim-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-7 ho-bien-trung-noi-trung-chim-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-8 ho-bien-trung-noi-trung-chim-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-9 ho-bien-trung-noi-trung-chim-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-10
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email