Đất nặn là món đồ chơi không thể thiếu của trẻ em, đặc biệt là với những bé đang trong giai đoạn mầm non. Chỉ với một mẩu đất nặn, các con có thể ngồi hàng giờ để tự sáng tạo cho mình những hình thù khác nhau một cách thích thú.

ho-bien-dat-nan-thanh-cac-ban-cua-sac-mau-cung-smisers-hai-ba-trung-1

Được xếp vào nhóm đồ chơi vô cùng bổ ích, đất nặn đòi hỏi các con cần phải có sự quan sát tốt, cách nhận biết màu sắc và dùng tay để tạo nên những mô hình như mong muốn. Bởi vậy, ngay từ giai đoạn mầm non, các bạn nhỏ thường được vui chơi và thực hành với đất nặn sẽ giúp rèn luyện khả năng quan sát, cải thiện sự phối hợp giữa tay, mắt.

ho-bien-dat-nan-thanh-cac-ban-cua-sac-mau-cung-smisers-hai-ba-trung-2
Các bạn nhỏ thường được vui chơi và thực hành với đất nặn sẽ giúp rèn luyện khả năng quan sát, cải thiện sự phối hợp giữa tay, mắt

Trong chủ đề biển và môi trường biển lần này, cô Kath đã cùng các bạn nhỏ lớp Rose tạo hình những chú cua ngộ nghĩnh từ đất nặn. Nhìn các con đăm chiêu, sử dụng bàn tay bé xinh của mình để xoay tròn, đập dẹt từng miếng đất nặn nhiều màu sắc, các cô đều hiểu chúng mình đã dành nhiều công sức cho “”tác phẩm nghệ thuật”” lần này.

ho-bien-dat-nan-thanh-cac-ban-cua-sac-mau-cung-smisers-hai-ba-trung-3

Ba mẹ cùng đón xem những thành quả sau buổi học tại trường mầm non Sakura quận Hai Bà Trưng của các con nhé!