Kế thừa chương trình giáo dục toàn diện của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori, Trường Mầm non Sakura Montessori Tam Trinh xây dựng và triển khai hai hệ học để phù hợp với nhu cầu đa dạng của đông đảo phụ huynh. 

Sự kết hợp của chương trình Montessori chuẩn quốc tế, chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ, các môn học trải nghiệm đa dạng cùng hoạt động ngoại khóa phong phú mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội phát triển toàn diện về trí tuệ – thể chất và hình thành nhân cách tốt trong giai đoạn 6 năm đầu đời.

Với diện tích xây dựng lên tới 4000m², Sakura Montessori Tam Trinh dự kiến triển khai 20 lớp hệ Tiêu chuẩn và Song ngữ Plus dành cho học sinh từ 15 tháng – 6 tuổi với các mức học phí từ 4,500,000đ/tháng, mang đến cho ba mẹ sự lựa chọn linh hoạt. Ba mẹ có thêm tham khảo tại học phí trường Sakura Montessori

Chương trình Montessori chuẩn Quốc tế khơi dậy tiềm năng sẵn có của trẻ

Là thành viên của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori, Sakura Montessori Tam Trinh tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần Montessori trong giáo dục trẻ mầm non. Chương trình học ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori, đáp ứng nhu cầu học tập của Học sinh ở các lĩnh vực học tập gồm Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Nghệ thuật và Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý). 

Khi triển khai chương trình giáo dục mầm non ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori, Sakura Montessori Tam Trinh luôn theo đuổi triết lý “dõi theo trẻ” (follow the child), lấy trẻ làm trung tâm (student-centered), tôn trọng sự khác biệt của trẻ và khuyến khích trẻ chủ động với môi trường. Sakura trao quyền cho trẻ, để trẻ tự do thể hiện cá tính và lựa chọn những hoạt động học tập theo sở thích và khả năng của bản thân. 

Vì vậy, phương pháp giáo dục Montessori tận dụng tối đa thời điểm 6 năm đầu đời để kích thích sự tự học hỏi nhằm phát triển giác quan, khả năng ngôn ngữ, thể lực và tiếp thu kiến thức, văn hóa, trang bị đầy đủ cho Học sinh các kiến thức trong cuộc sống hàng ngày, qua đó, các con được tự mình khám phá kiến thức ở đa dạng các lĩnh vực.

Chương trình Phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh chuẩn Common Core do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy

Bắt đầu từ năm học 2021–2022, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori hợp tác với Trường Mount Vernon – top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ để xây dựng chương trình Phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh theo chuẩn Common Core, mang đến cho Học sinh của Sakura một chương trình Tiếng Anh đổi mới, sáng tạo và hiệu quả, giúp các con phát triển các kỹ năng và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tự nhiên, linh hoạt.

Theo đó, nội dung Tiếng Anh không chỉ được tích hợp trong góc ngôn ngữ của giờ học Montessori hàng ngày mà còn được triển khai trong các giờ học chuyên sâu về phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh (English Language Arts – ELA) chuẩn Common Core do 100% các giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Dựa trên các đặc điểm về tâm sinh lý và năng lực theo từng độ tuổi khác nhau mà nội dung được thiết kế đa dạng với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như bài hát, làm đồ thủ công, kể chuyện với rối tay hay diễn kịch, dự án học tập (dành riêng cho hệ Song ngữ Plus). Ngoài ra, các hoạt động như Storytelling (Kể chuyện), Show and Tell dành cho nhóm 3 tuổi đến 4.5 tuổi, Mock Interview (Phỏng vấn 1-1 giữa Giáo viên và Học sinh) dành cho nhóm 4.5 tuổi đến 6 tuổi cũng được thực hiện thường xuyên hàng tuần, trang bị cho các con những kỹ năng và nền tảng kiến thức cần thiết, chuẩn bị cho những cấp học tiếp theo.

Lựa chọn linh hoạt, con tròn hạnh phúc

Sakura Montessori Tam Trinh triển khai hai hệ học Tiêu chuẩn và Song ngữ Plus dành cho các bạn nhỏ từ 15 tháng đến 6 tuổi. Hai hệ học linh hoạt mở ra cơ hội lựa chọn đa dạng hơn cho ba mẹ tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình:

Chương trình học Hệ Tiêu chuẩn Hệ Song ngữ Plus
Độ tuổi nhập học 15 tháng đến 6 tuổi (Lớp 0-3 và 3-6 tuổi)
Học phí Từ 4.500.000 VNĐ Từ 9.450.000 VNĐ
Chương trình Montessori chuẩn Quốc tế
 • Thời lượng: 5 buổi/tuần, 1.5 giờ/buổi (0-3) và 5 buổi/tuần, 2.5 giờ/buổi (3-6)
 • Do giáo viên Việt Nam có chứng chỉ Montessori quốc tế giảng dạy
 • Học sinh học tập và trải nghiệm nhiều lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (gồm Khoa học, Lịch sử và Địa lý) và Nghệ thuật. 
 • Ở mỗi lĩnh vực, các bạn nhỏ được tự do lựa chọn hoạt động phù hợp với năng lực và sở thích để tự kiến tạo bản thân, tiếp nhận tri thức một cách tự nhiên thông qua những trải nghiệm thực tế. 
Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core
 • Thời lượng 30 phút/buổi, 4 buổi/tuần 
 • 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy.
 • Thời lượng 2 giờ/buổi, 5 buổi/tuần 
 • 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy. 
Chương trình giáo dục thể chất, nghệ thuật và văn hóa

 

 • Trong cả tuần, các môn học khác cũng được đan xen linh hoạt như: Tiếng Việt, Âm nhạc Echo Music, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất để giúp Học sinh phát triển toàn diện, khơi dậy sự tò mò khám phá, thích thú trải nghiệm để thu nhận kiến thức và phát huy tiềm năng sẵn có.
 • Học sinh thường xuyên được tham gia các dự án học tập, các hoạt động ngoại khoá đa dạng, phong phú. 

Với chương trình học khoa học và bài bản, Trường Mầm non Sakura Montessori Tam Trinh sẽ là nơi hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục hướng đến tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ ngay trong 6 năm đầu đời. 

Nguồn tham khảo

(1) https://vnexpress.net/sakura-montessori-xay-dung-chuong-trinh-tieng-anh-common-core-4263436.html

(2) https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/tai-sao-nen-chon-phuong-phap-giao-duc-montessori-cho-tre-mam-non-20210823140030772.htm

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email