Lên kế hoạch từ sớm và dày công chuẩn bị trong thật nhiều ngày, trường mầm non Sakura  khu vực Hai Bà Trưng cảm thấy thật vui khi có thể mang đến cho các con một bất ngờ đặc biệt trong ngày đầu tiên của năm học mới, năm học 2020-2021.

hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-1
Các cô giáo đã dành nhiều thời gian để chuẩn bị bất ngờ đặc biệt này cho các bạn nhỏ của Sakura Hai Bà Trưng

Dường như tiết trời mưa nặng hạt không thể làm ảnh hưởng đến sự hào hứng, tò mò của các con trong buổi sáng thứ hai lạ lẫm này. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, các con thích thú khi phát hiện từ cửa trường vào đến lớp đều được đổi mới, trang hoàng lại. “Tổ ấm thứ hai” của các con hôm nay như được khoác thêm một lớp áo long lanh hơn, vừa mới lạ, lại quá đỗi thân thuộc.

hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-2
“Tổ ấm thứ hai” của chúng mình như khoác thêm một lớp áo vừa mới lạ, vừa quá đỗi thân thuộc
hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-3
Các con thích thú khi phát hiện từ ngoài cửa vào lớp đều được thay đổi, trang hoàng lại

Mong muốn ngày đầu tiên của các con trong năm học mới sẽ là sự khởi đầu thật hạnh phúc, trọn vẹn, góc “Lời yêu thương trao gửi” chính là nơi để các ba mẹ gửi gắm những lời tri ân, động viên, những lời chúc thiện lành tới các “thiên thần nhỏ” của mình trong chuyến hành trình khám phá tri thức mới cùng Sakura Hai Bà Trưng.

hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-4
Những “Lời yêu thương trao gửi” sẽ được ba mẹ viết và để con tự tay đặt vào trong các khinh khí cầu nhiều màu sắc
hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-5
Dường như tiết trời mưa nặng hạt không thể làm ảnh hưởng đến sự hào hứng, tò mò của các con trong buổi sáng thứ hai đặc biệt này

Chúc các con sẽ có một năm học mới nhiều niềm vui và được trang bị thêm cho mình thật nhiều kiến thức bổ ích cho hành trang tương lai sắp tới. SMIS Hai Bà Trưng sẽ luôn là “ngôi nhà thứ hai” ấm áp để nâng đỡ, chắp cánh ước mơ con bay cao, bay xa hơn.

HAPPY NEW SCHOOL YEAR!!!

hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-6 hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-7 hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-8 hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-9 hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-10 hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-11 hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-12 hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-13 hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-14 hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-15 hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-16 hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-17 hao-hung-cung-cac-smisers-hai-ba-trung-trong-ngay-dau-tien-cua-nam-hoc-moi-18

 

0/5 (0 Reviews)