Sau gần 2 năm tạm hoãn vì dịch bệnh, các bạn nhỏ tại Sakura Montessori lại háo hức đón chờ ngày hội thể thao với rất nhiều trò chơi sôi động cùng tinh thần “One team, one dream”.
Các bạn nhỏ đã được “hóa thân” thành các vận động viên nhí, tham gia tích cực vào các môn thi đấu thú vị trong không khí sôi động như một đại hội thể thao đích thực.
Một màn trình diễn ấn tượng và bùng nổ với nhiều trò chơi vận động thú vị cùng các hoạt động bổ ích, giúp các con rèn luyện các kỹ năng vận động như nhảy flashmob, kéo co, đua xe thăng bằng, đá bóng, nhảy thú nhún, cử tạ… Bạn nào cũng cố gắng, nỗ lực hết mình để vượt qua những chướng ngại vật và thử thách của trò chơi.
Với “Sport Day”, các bạn nhỏ đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc khó quên mang đậm tinh thần thể thao của ngày hội. Đó là sự tự hào, hừng hực khí thể và mạnh mẽ của các bạn nhỏ khi giai điệu của bài hát quốc ca vang lên, là những cảm giác hạnh phúc, vỡ oà khi ghi được bàn thắng, hay đơn giản là sự đoàn kết, sẻ chia, hợp tác khi cùng chờ đợi người bạn thân của mình để về đích trong cuộc đua xe gay cấn…
Đó cũng chính là những kí ức thật đẹp, thật tự hào vì sự chiến thắng bản thân, nỗ lực không ngừng nghỉ dẫu gặp nhiều khó khăn. Thông qua ngày hội Thể thao, các con vừa phát triển những kỹ năng vận động vừa rèn luyện sức bền cũng như được trau dồi kỹ năng giao tiếp xã hội, tư duy cảm xúc, kiểm soát bản thân, tuân thủ các nội quy và khả năng tự lập.
Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong ngày hội Sport Day đặc biệt này nhé! Mong rằng tinh thần thể thao của các bạn nhỏ sẽ luôn tràn đầy dưới mái nhà Sakura Montessori thân thương.
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email