Với hơn 10 năm kinh nghiệm vận hành, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã và đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình về phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế. Đến nay, Sakura Montessori đã sở hữu hệ thống chuỗi 12 cơ sở tại 5 tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Bình, TP. Hồ Chí Minh và trở thành ngôi nhà thứ hai ấm áp yêu thương của hàng ngàn bạn nhỏ. 

Tại Sakura Montessori, các thế hệ Học sinh được khơi dậy tiềm năng sẵn có, phát triển tối ưu về kiến thức, kỹ năng… để trở thành những em bé hạnh phúc, những cá nhân xuất sắc ngay từ Mầm non.

Mời ba mẹ cùng khám phá 04 lý do khiến Sakura Montessori được hàng nghìn Phụ huynh tin tưởng lựa chọn ngay dưới đây nhé!

1. Hệ thống Trường Mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam 

Trải qua hơn 10 năm tiên phong áp dụng và lan tỏa phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori được Phụ huynh và các chuyên gia Montessori đến từ các Tổ chức Montessori Quốc tế đánh giá cao trong việc áp dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn mực, mang tới môi trường học tập cá nhân hóa nhằm khơi dậy tiềm năng sẵn có trong mỗi bạn nhỏ. 

Sakura Montessori cũng là hệ thống trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori quốc tế, liên kết với các tổ chức đào tạo giáo viên Montessori uy tín trên thế giới (MTP of WA, CME|NY…) để tổ chức các khóa đào tạo giáo viên Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. Các giáo viên tham gia vào các khóa đào tạo cần trải qua hơn 200 giờ lý thuyết và gần 1 năm thực tập trong các lớp học Montessori để trở thành người Giáo viên Montessori Quốc tế. Với các tiêu chuẩn khắt khe đòi hỏi nỗ lực học tập và nghiên cứu một cách nghiêm túc, Sakura Montessori đã đào tạo hàng trăm giáo viên chất lượng trong và ngoài hệ thống, đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập tại các lớp học Montessori Quốc tế.

2. Chương trình tiếng Anh được thiết kế riêng bởi Mount Vernon School theo chuẩn Common Core của Mỹ dành riêng cho trẻ mầm non 

Sakura Montessori là trường mầm non tiên phong triển khai chương trình tiếng Anh chuẩn Common Core (Mỹ) cho bậc mầm non, dựa trên sự hợp tác chiến lược cùng Mount Vernon School – Top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ. 

Chương trình được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ với lộ trình học tập tăng cấp theo độ tuổi, đi kèm các mục tiêu học tập cụ thể. Hệ thống bài học theo chủ đề được xây dựng khoa học, các hoạt động học phong phú như trò chơi, bài hát, Show and Tell, Mock Interview, tích hợp các dự án thú vị như đóng kịch, kể chuyện với rối tay, nghệ thuật và tạo hình… 

Kết thúc chương trình, trẻ có thể đạt được các mục tiêu quan trọng theo chuẩn Common Core về ngữ âm, từ vựng, cấu trúc, các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng tiếng Anh ngay từ Mầm non.

3. Sakura Montessori cam kết mang đến cho trẻ môi trường chăm sóc giàu tình yêu thương, tôn trọng và thấu hiểu

Với sự thấu hiểu về những đặc điểm tâm sinh lý của trẻ trong giai đoạn 0-6 tuổi, kết hợp quan sát tinh tế và ghi chép hàng ngày, giáo viên Sakura Montessori xây dựng lộ trình phát triển cá nhân cho từng trẻ để hỗ trợ trẻ kịp thời nhất cũng như mang tới chế độ chăm sóc tận tình, chăm lo tới từng bữa ăn, giấc ngủ của trẻ.

Đặc biệt, Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết cùng Phụ huynh Học sinh như: chuỗi cà phê cùng hiệu trưởng, hội thảo chuyên môn, họp Phụ huynh 1:1 định kỳ 6 tháng 1 lần, họp định hướng đầu năm… để cùng nhau đồng hành trên chặng đường nuôi dạy các em bé hạnh phúc.

4. Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, đảm bảo môi trường học tập an toàn, hiện đại cho trẻ

Hệ thống chuỗi phòng học tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế theo phong cách mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên. Mỗi phòng học đều trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori, sắp xếp khoa học theo từng góc học tập, đảm bảo tuân thủ nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó nhằm đáp ứng và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ. 

Ngoài ra, hệ thống cơ sở của Sakura Montessori còn tích hợp hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như: phòng Âm nhạc, phòng Thể chất, phòng Ẩm thực, xưởng Nghệ thuật, thư viện, vườn thực vật, nhà hát, bể bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ, khu vui chơi trong nhà/ngoài trời, sân bóng… mang tới cho trẻ cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam.  

Để nhận tư vấn và tìm hiểu chi tiết về Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori, ba mẹ vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email