Sáng ngày 14/11, đội ngũ giáo viên Sakura Montessori đã chính thức được trao chứng chỉ giáo viên Montessori Quốc tế lứa tuổi 3-6 do Hiệp hội Phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) cấp, khép lại một hành trình dài đầy gian nan, thử thách và áp lực.

Trải qua hơn 210 giờ lý thuyết, 720 giờ thực hành, hoàn thành nhiều bài tập, giáo án và 3 đến 5 đợt giám sát thực địa… mọi sự cố gắng, nỗ lực của các giáo viên Sakura Montessori trên toàn hệ thống đã được đền đáp. 35 giáo viên Sakura Montessori và 8 giáo viên ngoài vinh dự đứng trong hàng ngũ giáo viên Montessori Quốc tế thực thụ với 4 năng lực quan trọng, bao gồm:


– Nắm được triết lý giáo dục Montessori và áp dụng triết lý vào việc giáo dục trẻ nhỏ

– Thực hành phương pháp Montessori chuẩn mực và bài bản
– Nắm được kỹ năng quản lý lớp học, kỹ năng quan sát và các hình thức giao tiếp hiệu quả trong lớp học
– Biết cách tổ chức, sắp xếp và thiết kế không gian lớp học Montessori cho trẻ

Theo đó, giáo viên Sakura Montessori chính là người trợ tá đắc lực, quan sát, hướng dẫn, hỗ trợ và mang tới lộ trình học tập phù hợp với nhịp độ phát triển của từng trẻ. Các con không chỉ được học hỏi đa dạng các lĩnh vực khác nhau mà còn được bồi dưỡng về các kỹ năng, chuẩn bị sẵn sàng hành trang vào lớp 1.

Thành tích của các thầy cô một lần nữa khẳng định vị thế môi trường giáo dục đẳng cấp Quốc tế, đi đầu về phương pháp Montessori chuẩn Quốc tế của hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori tại Việt Nam. Sakura Montessori luôn ghi nhận và muốn gửi tới các cô giáo, thầy giáo lời cảm ơn sâu sắc. Cảm ơn các thầy cô đã luôn tận tâm, kiên trì trong suốt thời gian qua vì sứ mệnh giáo dục mang tới cho các bạn nhỏ một môi trường Montessori chuẩn quốc tế, nơi các bạn được Tôn trọng, yêu thương, chăm sóc, để khơi dậy sự phát triển toàn diện của mỗi học sinh.

Trong thời gian tới, Sakura Montessori tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo, kỹ năng giảng dạy, các workshop giáo dục, khóa đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế nhằm củng cố, nâng cao chất lượng giáo viên, phát triển đội ngũ giáo viên của mình.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email