Hào hứng hòa mình vào những hoạt động, trò chơi lý thú, ba mẹ và các bạn nhỏ đã có những ký ức thật vui vẻ và ấn tượng trong Chuỗi trải nghiệm với chủ đề Tiếng Anh và Nghệ thuật tại trường mầm non Sakura Montessori Hai Bà Trưng vào sáng Thứ 7 vừa qua.

Tham dự chương trình, ba mẹ và các bé không chỉ cùng thử tài “khéo tay hay làm” qua các hoạt động nghệ thuật ngộ nghĩnh như vẽ tranh bằng ống hút, làm những chú tuần lộc từ những mẩu gỗ nhỏ xinh, tạo hình động vật dễ thương từ giấy bìa, mà còn có cơ hội tham gia lớp học Tiếng Anh vui nhộn với cô Jade.

hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-1
Vẽ tranh bằng ống hút
hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-2
Làm những chú tuần lộc từ những mẩu gỗ nhỏ xinh
hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-3
Tạo hình động vật dễ thương từ giấy bìa
hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-4
Tham gia lớp học Tiếng Anh với cô Jade

Sakura hy vọng Chuỗi hoạt động trải nghiệm tuần vừa rồi đã mang lại cho cả nhà mình một buổi sáng cuối tuần thật ý nghĩa và bổ ích.

Và các bạn nhỏ thân mến ơi, “Xứ sở Hoa Anh Đào” đang chờ chúng mình khám phá vào sáng Thứ 7 tuần này đấy ạ. Ba mẹ đừng quên đăng ký tham gia cho bé tại: https://sakuramontessori.edu.vn/httn-smishn-thang6/ để không bỏ lỡ Chuỗi trải nghiệm hấp dẫn với chủ đề Văn hóa Nhật tại Sakura Montessori Hai Bà Trưng nhé.

hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-5 hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-6 hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-7 hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-8 hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-9 hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-10 hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-12 hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-13 hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-14 hoi-thao-trai-nghiem-gio-hoc-tieng-anh-hoat-dong-nghe-thuat-15

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email