Với vai trò Hiệu trưởng, Cô Văn Thu Hiền là gương mặt đồng hành quen thuộc của các bạn nhỏ và ba mẹ cơ sở Sakura Montessori Lương Yên từ ngày thành lập trường. Từ tháng 7/2021, cô Văn Thu Hiền chính thức đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng cơ sở trường mới Sakura Montessori Tam Trinh. Dù với vai trò là người trực tiếp đứng lớp, quản lý hay đứng đầu một cơ sở, cô luôn “ghi điểm” bằng nguồn năng lượng tích cực và tấm lòng hết mình vì học sinh thân yêu.

Người giáo viên tận tâm với 25 năm đam mê bên những “thiên thần nhỏ”

Trong hơn 25 năm gắn bó với giáo dục, cô Văn Thu Hiền luôn mang theo ngọn lửa đam mê dành cho công việc và những “thiên thần nhỏ”. Với cô, những em bé mầm non đang ở độ tuổi tuyệt vời nhất trong quá trình phát triển, lẽ dĩ nhiên cần được lớn lên trong một môi trường tối ưu với phương pháp giáo dục phù hợp. “Tưởng là dễ nhưng thực ra không hề đơn giản”, cô nói.

Từ khi là giáo viên trực tiếp chăm sóc từng em bé, cô đã tập trung nhiều thời gian để tìm hiểu tâm lý, tính cách của mỗi học sinh mình phụ trách. Cô tâm nguyện trở thành một người đồng hành thấu hiểu các con, việc nắm rõ đặc điểm của từng thành viên trong lớp cũng giúp cô dễ dàng chuẩn bị giáo án, nhanh chóng hỗ trợ khi các con cần.

Tình cảm yêu mến của học sinh và sự tin tưởng của ba mẹ là món quà vô giá

Có lẽ xuất phát từ chính tấm lòng yêu trẻ, mong các con được phát triển toàn diện, khôn lớn ấy mà cô Văn Thu Hiền đã được đáp lại bằng những món quà vô giá – đó là sự yêu mến của học sinh và sự tin tưởng của ba mẹ. Kể về một trải nghiệm đáng nhớ, cô Hiệu trưởng nhớ đến những học sinh mà dù đã ra trường gần 10 năm vẫn dành cho cô tình cảm đặc biệt. “Có một cậu học trò mà tôi chủ nhiệm, rất thông minh nhưng lại có phần rụt rè, chưa dám thể hiện bản thân. Mỗi ngày, tôi đều dành thời gian để trò chuyện giúp bạn vượt qua sự tự ti, cũng như trao đổi tích cực với phụ huynh trong quá trình giảng dạy. Đến nay khi đã qua hơn 10 năm rồi, mẹ con cậu bé vẫn thường xuyên nhắn tin cho tôi vào các dịp lễ, Tết, đặc biệt là ngày 20/11 hàng năm.”

“Không phải món quà vật chất, mà chính những tình cảm tinh thần lại mang cho chúng tôi niềm hạnh phúc và sự tự hào trong công việc”, cô Văn Thu Hiền chia sẻ.

Mục tiêu của cô Văn Thu Hiền là để mỗi học sinh phát triển tốt về cả thể chất và tinh thần, để mỗi đứa trẻ đều được hạnh phúc.

Suốt hành trình 25 năm cống hiến cho giáo dục mầm non, cô Văn Thu Hiền còn đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi giảng dạy và sáng tạo cấp Quận và Thành phố. Hướng tới triết lý giảng dạy toàn diện, cô cho biết mục tiêu của bản thân là để mỗi học sinh phát triển tốt về cả thể chất và tinh thần, để mỗi đứa trẻ đều được hạnh phúc. “Khi người giáo viên biết tôn trọng, lắng nghe và yêu thương trẻ, trẻ mới cảm thấy an toàn và sẵn sàng biểu lộ cảm xúc, thể hiện bản thân. Từ đó, các con sẽ thêm phần tự tin, độc lập, nhanh chóng trở thành những cá nhân biết yêu thương và chia sẻ.” – cô Hiền chia sẻ tôn chỉ của mình khi đồng hành cùng học sinh mầm non.

Trọng trách mới của cô Văn Thu Hiền tại Sakura Montessori Tam Trinh

Từ tháng 7/2021, cô Văn Thu Hiền chính thức đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng trường Mầm non Sakura Montessori Tam Trinh

Từ tháng 7/2021, cô Văn Thu Hiền chính thức đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng cơ sở Sakura Montessori Tam Trinh, toạ lạc tại 75 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Cơ sở mới nhận được không ít lời ngợi khen về cơ sở vật chất cũng như sự quan tâm từ quý phụ huynh trong khu vực. Với diện tích xây dựng hơn 4.000m², Cơ sở Sakura Montessori Tam Trinh sở hữu những tiện ích đa dạng như bể vầy, sân chơi lớn, khu vườn trên mây, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho học sinh mầm non Thủ đô. 

Cô Văn Thu Hiền chia sẻ về cơ sở trường mới: “Cơ sở Sakura Montessori Tam Trinh có nhiều ưu điểm rất ấn tượng. Cơ sở vật chất rộng rãi, đầy đủ tiện ích và không gian cho trẻ vừa học vừa chơi. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có hai hệ học là Tiêu Chuẩn và Song Ngữ Plus với đa dạng các giờ học và hoạt động khác nhau, giúp phụ huynh có sự linh hoạt khi lựa chọn cho con. Tôi tin rằng Sakura Montessori Tam Trinh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mang phương pháp Montessori chuẩn quốc tế đến gần hơn với nhiều học sinh, cũng như giúp các con trở thành những cô bé, cậu bé hạnh phúc mà bố mẹ luôn mong mỏi.”

Cảm ơn cô Văn Thu Hiền vì những cống hiến với giáo dục mầm non, chúc cô thành công với trọng trách mới!

ĐĂNG KÝ để tìm hiểu chi tiết về cơ sở mới Sakura Montessori Tam Trinh.
Hotline: 02471018899

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email