Cuộc thi Show and Tell với chủ đề “The world around me” đã khép lại với sự tham gia của hàng trăm bạn nhỏ trên toàn hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori. Ngọc Nhi, Minh Thư và Trúc Lam là ba gương mặt xuất sắc nhất tại cơ sở Thụy Khuê.

Cuộc thi tiếng Anh Show And Tell với chủ đề “The World Around Me” lần đầu tiên được tổ chức đã để lại ấn tượng tốt với nhiều phụ huynh và học sinh của trường mầm non Sakura Montessori nói chung, và cơ sở Thụy Khuê nói riêng.

Mỗi phần thi của các con đều thể hiện những góc nhìn ngây thơ, đáng yêu và vô cùng thú vị về thế giới xung quanh. Đó có thể là sự yêu thích với một món đồ chơi nho nhỏ, là sự gắn bó với thầy cô, bè bạn, là tình yêu thương vô hạn dành cho gia đình, thậm chí còn là cả cái nhìn hết sức đáng yêu của các con với những vấn đề thời sự nổi cộm.

Cuộc thi Show and Tell đã kết thúc với 3 gương mặt xuất sắc nhất tại cơ sở Thụy Khuê: Ngọc Nhi, Minh Thư và Trúc Lam. Hãy cùng Sakura gặp gỡ ba bạn nhỏ này nhé!

Ngọc Nhi – Cô bé nhỏ với trái tim ấm áp yêu thương

Ngọc Nhi (Lớp Apple) là một cô bé rất cá tính, thông minh và tràn đầy tình cảm. Con yêu thương, nhường nhịn các em và luôn hòa đồng với các bạn trong lớp. Ngọc Nhi đặc biệt thích giúp đỡ các cô và con luôn hào hứng với tất cả những bài học mà cô giới thiệu.

Ngọc Nhi – cô gái bé nhỏ với trái tim ấm áp của Apple

Trong cuộc thi Show and Tell lần này, Ngọc Nhi đã khiến tất cả mọi người phải ngạc nhiên vì những chia sẻ ngộ nghĩnh mà sâu sắc về gia đình. Đặc biệt, con còn thể hiện khả năng hội họa của mình trong bài dự thi nữa.

Chỉ còn vài tháng nữa là Ngọc Nhi sẽ tốt nghiệp, con sẽ tạm biệt mái nhà Sakura để đến với ngôi trường mới. Các cô giáo đều rất yêu và mong sẽ được gặp Ngọc Nhi sớm nhất, để cùng con viết thêm nhiều kỉ niệm đẹp dưới mái trường Sakura.

Minh Thư – Vitamin tinh thần của cô trò Sakura Montessori Thụy Khuê 

Với các cô giáo lớp Kiwi, Minh Thư là một cô gái bé nhỏ, là nàng công chúa xinh đẹp dịu dàng, là cô bé tình cảm và luôn có thể lan tỏa những năng lượng tích cực cho các cô và những người xung quanh con. Trong giờ học, Minh Thư luôn rất hợp tác và tập trung. Con đặc biệt yêu thích, hào hứng và luôn sẵn sàng khi có các hoạt động hát, nhảy múa, biểu diễn văn nghệ.

Minh Thư – Vitamin tinh thần của lớp Kiwi

Trong cuộc thi Show and Tell, Minh Thư đã thể hiện cái nhìn rất đáng yêu của con về đại dịch Covid-19. Đặc biệt, con đã thể hiện rất tốt tài năng của mình với điệu nhảy “Vũ điệu rửa tay”.

Các cô lớp Kiwi rất vui mừng và tự hào về Minh Thư. Không phải vì con đã đạt giải mà vì con đã tự tin thể hiện bản thân mình và phát huy được những khả năng con có.

Trúc Lam –  con gái nhỏ luôn đáng yêu trong từng hoạt động 

Trúc Lam (Lớp Cherry) là một cô gái nhỏ đáng yêu đến từ lớp Cherry. Nếu dùng 3 từ để mô tả Trúc Lam, thì ba từ đó hẳn sẽ là dễ thương, đáng yêu và chân thành. Trong suốt thời gian dài nghỉ dịch, con luôn nhớ và mong được đến trường.

Có lần, Trúc Lam còn xin mẹ gọi điện cho các cô lớp Cherry và an ủi: “Không phải con muốn nghỉ học đâu, mà tại con Virus corona rất nguy hiểm. Con nhớ các cô và các bạn lắm”. Những lời chia sẻ của con đã khiến các cô xúc động vô cùng!

Trúc Lam – cô bé đáng yêu của lớp Cherry

Với các cô giáo lớp Chery, Trúc Lam đã thật sự khiến cho mỗi ngày đến trường của cô đều ngập tràn vui vẻ. Con luôn hào hứng kể cho cô nghe rất nhiều câu chuyện. Con cũng chẳng bao giờ ngần ngại đặt ra những câu hỏi vì sao. Và mỗi khi khám phá ra điều gì mới, ánh mắt sáng bừng và biểu cảm đáng yêu của con khiến các cô nhớ mãi.

Đối với các thầy cô giáo tại Sakura Thụy Khuê, mỗi một bài dự thi của các con đều là vô giá. Bởi đó là kết quả của cả quá trình dài con nỗ lực không ngừng nghỉ. Cuộc thi Show and Tell đã kết thúc, và những cuộc thi khác sẽ tiếp tục được tổ chức để các con thể hiện bản thân mình. Ba mẹ hãy đồng hành cùng nhà trường trong các cuộc thi sắp tới nhé! 

0/5 (0 Reviews)