Sau hơn 2 tháng học tại Sakura Montessori Phạm Hùng, Gạo thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực. Dù còn nhỏ nhưng con đã biết chủ động hơn trong mọi việc. Con thường xuyên giúp đỡ ba mẹ một số công việc nhà đơn giản. Con còn biết chủ động nói lên những mong muốn của mình, biết cảm ơn, xin lỗi và một số câu nói khác phù hợp với quá trình giao tiếp hàng ngày của con…
Nhớ lại những ngày đầu chọn trường cho con, mẹ có khá nhiều băn khoăn, không biết ngôi trường mầm non nào sẽ phù hợp nhất với con. Cả ba và mẹ đều thống nhất từ đầu sẽ lựa chọn trường có phương pháp giáo dục Montessori để con có những trải nghiệm toàn diện và phát triển tối ưu ngay trong giai đoạn đầu đời. Thật may, sau một thời gian dài nghiên cứu cũng như lắng nghe từ những ba mẹ khác, ba mẹ đã tìm Trường Mầm non Sakura Montessori phạm Hùng cho con.
Đối với mẹ, không chỉ có phương pháp Montessori, chương trình học của Sakura Montessori hoàn toàn phù hợp với con và mong muốn của ba mẹ. Mẹ thích nhất là ở trường, con được học Tiếng Anh mỗi ngày với 100% giáo viên bản ngữ.
Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng là một trong những tiêu chí để mẹ quyết tâm lựa chọn Sakura Montessori Phạm Hùng cho con. Ngôi trường mới mẻ, khá rộng rãi, trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại, tạo điều kiện cho quá trình học tập tích cực của con.
Đặc biệt, trường còn gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và tận tâm của đội ngũ giáo viên, nhân viên làm việc tại trường.
Mẹ còn nhớ mãi những ngày đầu tới lớp, Gạo quấy khóc, rụt rè và nhút nhát lắm. Có nhiều hôm con theo mẹ mãi, đòi về và không muốn tới trường. Nhưng sự ân cần, tình cảm của các cô đã giúp con hòa nhập với bạn bè, lớp học từng ngày. Hơn thế nữa, ba mẹ ở nhà cũng có sự liên kết chặt chẽ với Nhà trường thông qua phần mềm Kids Online. Mẹ thường xuyên được cập nhật các thông tin của các cô về sự phát triển của con, về quá trình con học tập, vui chơi ở trường trong tuần… Qua đó, ba mẹ có thể chủ động đánh giá sự tiến bộ cũng như có thêm những hoạt động giáo dục con ở nhà cũng như ở trường. Ba mẹ vô cùng hài lòng vì điều đó.
Sự thay đổi của Gạo từng ngày càng làm mẹ tin tưởng rằng tại Sakura Montessori Phạm Hùng, các con luôn được tạo điều kiện về mọi mặt để phát triển tối ưu nhất.
– Trích tâm sự của mẹ Thanh Thủy, Phụ huynh bé Gạo (Thủy Anh) – lớp Pineapple Sakura Montessori Phạm Hùng
0/5 (0 Reviews)