Sự xuất hiện của các ông bố cùng các con trong hoạt động cắm hoa tặng mẹ tại sự kiện “For You” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thực sự là một món quà đặc biệt dành riêng cho những phụ nữ tuyệt vời của Sakura Montessori Ba Đình.

Dù là năm đầu tiên tổ chức sự kiện 20/10 tại trường, nhưng các con và đặc biệt là sự xuất hiện của các bố đã khiến  bà, mẹ có một ngày lễ thật ngọt ngào và ý nghĩa. Các bạn nhỏ lớp Mango và Coconut tự tin đem đến cho chương trình tiết mục mở màn vô cùng ấn tượng với bài hát “Transportation song”, hóa thân thành những phương tiện giao thông ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Đây là lời chúc  20/10 vô cùng ý nghĩa các con dành cho mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Tự tin biểu diễn những tiết mục văn nghê đáng yêu

Tiếp theo, các “thiên thần nhỏ” lớp Calla đã khiến thầy cô và các bạn bất ngờ với tiết mục hát và múa: Gia đình nhỏ, hạnh phúc to. Nhìn các con thật tự tin biểu diễn trên sân khấu, chắc hẳn ba mẹ nào cũng đều vui mừng và tự hào biết bao.

Và như thường lệ, các bạn nhỏ lớp Apple luôn xuất hiện rất tự tin và rạng rỡ trên sân khấu. Các con đã gửi tới bà và mẹ hai tiết mục vô cùng đáng yêu. Những điệu múa mềm mại của ca khúc “Lời cô” và “Mẹ ơi có biết” cũng như những ca từ đầy ý nghĩa của bài hát “Mẹ yêu nhé” chính là món quà lớn lao đầy cảm xúc mà các con muốn dành tặng bà và mẹ.

Đóng góp vào chương trình văn nghệ hôm nay, Cosmos cũng đã hết mình với bài hát “Nhà mình rất vui”, trong khi Kiwi lại đem đến một làn gió mới lạ với ca khúc “The more we get together”.

Ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam càng ấn tượng hơn nữa với những khoảnh khắc thật đẹp khi các bố cùng SMISERS tự tay tạo nên những lẵng hoa tươi để làm quà tặng bà, tặng mẹ. Sự đồng hành của các bố như tiếp thêm sức mạnh cho các con, giúp các con tự tin hoàn thiện tác phẩm của mình. Đây có lẽ là hình ảnh đẹp nhất về tình cảm gia đình phải không ba mẹ?

Những bông hoa tươi thắm là món quà ý nghĩa nhất mà SMISERS dành tặng những người bà, người mẹ kính yêu

Sakura biết rằng, ngày 20/10 chính là cơ hội để lan tỏa đến các con tình yêu thương và sự biết ơn vô hạn dành cho những người bà, người mẹ của mình. Vì vậy, Sakura Ba Đình mong rằng, thông qua sự kiện này, gia đình mình sẽ ngày càng gắn bó, yêu thương nhau nhiều hơn.

Cảm ơn bố mẹ rất nhiều vì đã dành thời gian tham gia sự kiện cùng các con. Chúng mình hãy cùng đón chờ những sự kiện tiếp theo nhé!

Những khoảnh khắc ngọt ngào của sự kiện “For You” lần đầu tiên diễn ra tại Sakura Montessori Thụy Khuê

Cảm ơn bố mẹ rất nhiều vì đã dành thời gian tham gia sự kiện cùng các con. Cảm ơn tất cả các con và các cô đã dày công chuẩn bị. Các cô xin chúc cả nhà mình sẽ có một ngày 20/10 thật ấm áp, và chúng mình hãy cùng đón chờ những sự kiện tiếp theo nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email