…”Học ở trường thích hơn ở nhà
Cùng bạn bè nắm tay cười vui
Và thầy cô luôn ở bên con
Hướng dẫn bao điều hay
Học ở trường thích hơn ở nhà
Nhiều hoạt động giúp con tự tin
Và tự con khám phá thế giới bao la
Học ở trường thích hơn ở nhà…”
Còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi ngày đến trường, các bạn nhỏ lại được cùng thầy cô, bạn bè, để tiếp tục chuỗi ngày học tập trải nghiệm đầy thú vị, cùng tham gia các hoạt động, sự kiện hấp dẫn, bắt đầu một mùa hè mới…
Con sẽ lại được “đắm chìm” trong lớp học Montessori với muôn vàn giáo cụ sinh động, cho con tự do lựa chọn trải nghiệm theo cách riêng.
Say sưa trò chuyện Tiếng Anh với thầy cô giáo bản ngữ, tham gia những hoạt động vui chơi, vận động ngoài trời, những chuyến dã ngoại, sự kiện hàng tuần, hàng tháng, dự án học tập hay những vũ điệu sôi động… thôi thúc con khám phá thế giới xung quanh.
Những điệu nhảy sôi động, những nhạc cụ đa dạng mà chúng mình được học trong các giờ học âm nhạc Echo Music trên nền bản hit đình đám ‘Học ở trường thích hơn ở nhà” của học sinh Sakura Montessori chính là món quà ý nghĩa mà SMISers muốn dành tặng ba mẹ thầy cô để cùng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cũng như chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc theo cách riêng mà các bạn nhỏ tại SMIS đang cùng trải qua mỗi ngày.
Mời ba mẹ và các bạn cùng nhún nhảy, lí lắc theo những giai điệu quen thuộc của bài hát “Học ở trường thích hơn ở nhà” cùng chúng mình nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email