[English below]

Dự án kết nối cho học sinh Sakura Montessori
Ba mẹ thân mến, dịch bệnh Covid đang diễn biến ngày một phức tạp và kéo dài, thời gian các con quay trở lại trường học chưa thể dự đoán được. Sakura Montessori ghi nhận rất nhiều ý kiến từ các ba mẹ đề xuất về việc Nhà trường xây dựng nội dung tương tác để giúp các con vượt qua những ngày nghỉ học mà vẫn không bỏ lỡ giai đoạn vàng về phát triển nhận thức và trí tuệ. Ghi nhận nhu cầu của gia đình, Sakura Montessori triển khai DỰ ÁN KẾT NỐI nhằm giúp các con có cơ hội tương tác cùng các thầy cô giáo để gắn kết và duy trì thói quen học tập.

Dự án tinh lọc những nội dung cốt lõi thiết yếu cho học sinh 3-6 tuổi, được triển khai trên nền tảng Zoom tạo thành chuỗi buổi tương tác với những ưu điểm vượt trội:

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH PHONG PHÚ

Con được tiếp cận nội dung đa dạng bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tư duy Toán học, không gian, hình dạng và ngôn ngữ qua hai chương trình được thiết kế riêng biệt

HOẠT ĐỘNG TƯƠNG TÁC ĐA DẠNG

Con học tập qua vui chơi với các hoạt động giàu tính tương tác như trò chơi trí tuệ, trò chơi vận động, kể chuyện, trình bày show and tell, làm đồ thủ công hay các thí nghiệm vui…

QUY MÔ LỚP NHỎ

Dự án kết nối được tổ chức thành các lớp với sĩ số tối đa 8 học sinh, đảm bảo các con có nhiều cơ hội tương tác, luôn được giáo viên quan tâm sát sao và hỗ trợ kịp thời.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN YÊU TRẺ, GIÀU CHUYÊN MÔN

Các nội dung Tiếng Anh của dự án được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ (có trợ giảng Việt Nam), các nội dung Tiếng Việt được giảng dạy bởi giáo viên mầm non Việt Nam với am hiểu sâu về triết lý tôn trọng, yêu thương trẻ của Sakura Montessori.

THỜI GIAN LINH HOẠT

Gia đình có thể chọn khung giờ tương tác buổi sáng hoặc tối với thời lượng mỗi buổi kéo dài 1 tiếng, đảm bảo con không quá sức và sẵn sàng tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Với những ưu điểm trên, dự án mang đến cho gia đình 2 SỰ LỰA CHỌN phù hợp với từng lứa tuổi và mục tiêu học tập của con:

  • Fun Kids English: Chương trình Tiếng Anh cùng 100% giáo viên bản ngữ dành cho học sinh 3-6 tuổi
  • Con đã sẵn sàng: Chương trình Tiếng Anh, Tiếng Việt và Phát triển tư duy tổng hợp dành cho học sinh 5 tuổi

Dự án kết nối sẽ chính thức khởi động từ ngày 13/09/2021 và kéo dài đến khi học sinh được trở lại trường học. Ba mẹ hãy đăng ký ngay để giữ chỗ cho con và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN KẾT NỐI

Dự án kết nối hiện đang được triển khai tại các cơ sở trường:

Hà Nội
• Sakura Montessori Cầu Giấy: Lô TH1, KĐT Dịch Vọng, phố Thọ Tháp, Q. Cầu Giấy – 024.7102.2266
• Sakura Montessori Tây Hồ Tây: Lô H3-LC, KĐT Tây Hồ Tây, Q. Bắc Từ Liêm – 024.7100.6869
• Sakura Montessori Tam Trinh: 75 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai – 024.7101.8899
• Sakura Montessori Thụy Khuê: Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê, Q. Tây Hồ – 024.7100.8886
• Sakura Montessori Vạn Phúc: Số 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Q. Hà Đông – 024.7102.2288
• Sakura Montessori Tố Hữu: Tầng 3, Roman Plaza, đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm – 024.7105.9998

TP. Hồ Chí Minh
• Sakura Montessori An Phú: 253/11 Lương Định Của, Khu Phố 1, Phường An Phú, TP Thủ Đức – 028.7300.1553

TẶNG 1 THÁNG TRẢI NGHIỆM FUN KIDS ENGLISH CHO HỌC SINH MỚI

Sakura Montessori dành tặng 1 tháng trải nghiệm chương trình Fun Kids English cho học sinh đăng ký nhập học hệ Song Ngữ Plus trong Tháng 9. Ba mẹ đăng ký thông tin tại đây để được tư vấn thêm về ưu đãi tuyển sinh chính khoá: https://tuyensinh.sakuramontessori.edu.vn/uu-dai/

LAUNCHING OF “THE CONNECTION PROJECT” FOR PRESCHOOLERS AT HOME

​​The Covid-19 pandemic has now been so complicated and is still ongoing with the increasing number of new cases every day, disrupting the schooling of our children. Aiming to offer the opportunities for preschoolers to interact with teachers and friends and to maintain good study habits, Sakura Montessori will be launching “THE CONNECTION PROJECT” starting 13 September, 2021.
“The Connection Project” consisted of 02 interactive online programs which are “Fun Kids English” and “I am ready”:

  • The “Fun Kids English” program includes the content of the 2021-2022 main in-class English program of SMIS for children ages 3-4.5 and 4.5-6 such as Phonics, Vocabulary, Speaking, Reading skills (reading English stories and texts)
  • The “I am ready” program includes English classes, IQ Test classes, and Vietnamese classes, assisiting the children to get ready for grade 1.

Teachers:
– For English classes: Native teachers and Vietnamese teaching assistants
– For IQ Test and Vietnamese classes: Vietnamese teachers

Classes organization:
– The students of ages 3-6 (Classes are sorted by age)
– A maximum of 08 students in a class
– Online class via Zoom

CLICK HERE TO REGISTER FOR THE PROGRAMS

We strongly believe that all little project participants will have a lot of fun and a good time with their teachers while making new friends!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email