Tháng 11 – tháng của kỷ niệm và yêu thương, tháng của lòng biết ơn và tri ân những người thầy, người cô đáng kính sẽ mang tới cho các bạn nhỏ Sakura Montessori Hồ Chí Minh những sự kiện đặc biệt nào? Ba mẹ và các con hãy cùng theo dõi nhé!

Sôi động cùng Đại hội Thể thao

  • Thời gian: Ngày 09/11/2019 và Ngày 23/11/2019
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh
    Số 251A (253/12), đường Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Đại hội Thể thao là một trong những sự kiện lớn tại Sakura Montessori Hồ Chí Minh. Đây là cũng là một sân chơi bổ ích để trẻ nâng cao thể chất, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo, tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể.

Thông qua Đại hội Thể thao, nhà trường mong muốn tạo sự thống nhất giữa nhà trường và gia đình để chăm lo giáo dục thể chất cho trẻ một cách tốt nhất.

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

  • Thời gian: 20/11/2019
    Địa điểm: Trường Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh

Nếu Cha Mẹ cho cho các con hình hài, sắc vóc thì thầy cô chính là người truyền thụ cho các con kiến thức, đưa đò biết bao thế hệ đến với tri thức, thành công. 20/11/2019 chính là dịp để các con, thầy cô giáo cùng ngồi lại với nhau, chia sẻ những kỷ niệm vui buồn khi làm việc tại ngôi nhà chung này.

Sinh nhật đặc biệt dành cho các con 

  • Thời gian: 29/11/2019
  • Địa điểm: Trường Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh

Vào cuối tháng 11, thầy cô Sakura Montessori Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức bữa tiệc sinh nhật ngọt ngào nhất cho các bạn nhỏ sinh tháng 11. Bữa tiệc cùng không khí vui tươi, ấm áp cũng chính là món quà đặc biệt mà Sakura muốn gửi đến các con thay cho lời chúc sinh nhật vui vẻ. Tiệc sinh nhật tháng 11 sẽ có gì đặc biệt? Ba mẹ và các con hãy cùng chờ đón nhé! 

0/5 (0 Reviews)