Giờ Ẩm thực luôn mang lại thật nhiều điều thú vị. Chúng tớ được học giờ Ẩm thực trong một không gian hiện đại, chuyên nghiệp với các thiết bị nhà bếp. Các cô hướng dẫn chúng tớ khám phá nhiều nền ẩm thực của các vùng đất khác nhau. Vì thế mà chúng tớ thêm niềm yêu thích với các món ăn và nét văn hóa của nơi đó hơn.

Ngày hôm nay, các cô đã giới thiệu, hướng dẫn món “Cơm nắm Onigini” đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Món ăn “cơm nắm Onigini” truyền thống thường được làm từ những nguyên liệu: cơm, rong biển, cá hồi hoặc thịt dăm bông, trứng… Còn trong giờ ẩm thực tại SMIS Hạ Long, chúng tớ đã được tự tay làm ra món cơm cùng rong biển, vừng rang, rau củ, thịt nguội và xúc xích.

Các bạn biết không, món cơm nắm này ngon tuyệt hảo chỉ khi được làm bằng tay và nén không quá chặt. Sau khi được các cô hướng dẫn và tự mình làm ra 1 chiếc cơm cuộn Onigini thì chúng tớ đã thưởng thức thật ngon đấy.

Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của con trong giờ học Ẩm thực của hai lớp Jellyfish và Starfish nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email