Mời ba mẹ khám phá thêm những điều thú vị về Sakura Montessori Phạm Hùng – thành viên mới nhất của hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam qua video dưới đây!
Nằm trong quần thể kiến trúc hiện đại bậc nhất phía Tây Nam Hà Nội, Sakura Montessori Phạm Hùng sẽ khiến ba mẹ và các con bất ngờ trước diện mạo của ngôi trường Montessori chuẩn quốc tế với tổ hợp tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ trong 6 năm đầu đời:
– Hệ thống phòng học chuẩn Montessori, được trang bị đa dạng các giáo cụ trực quan sinh động mời gọi trẻ trải nghiệm, khám phá.

– Khu vui chơi ngoài trời rộng mở, bắt mắt cùng hệ thống trò chơi mời gọi, hấp dẫn như cầu trượt liên hoàn, bập bênh…để các con vừa học, vừa chơi, giải phóng năng lượng sau mỗi giờ học.
– Tổ hợp bể bơi, sân cát cho trẻ tận hưởng những ngày hè thú vị trong chính ngôi trường của mình
– Vườn thực nghiệm để trẻ tự tay chăm sóc, nuôi dưỡng và thu hoạch rau xanh
Để biết thêm chi tiết, mời ba mẹ truy cập TẠI ĐÂY.