Mùa hè đã đến rồi, bố mẹ đã có kế hoạch gì cho các bạn nhỏ chưa ạ?
Riêng tại Trường Mầm non Sakura Montessori Tam Trinh, cái nắng nóng, oi bức của mùa hè không làm các bạn nhỏ ngại đi học mà ngược lại, các bạn luôn háo hức mỗi ngày đến trường để được tham gia vào những lễ hội sôi động, rực rỡ những ngày hè.
Đến với dự án học tập Quán giải khát mùa hè tháng này, các bạn nhỏ đã được tham gia vào nhiều trải nghiệm hấp dẫn, vui vẻ và bổ ích.
Ba mẹ và các bạn nhỏ được thỏa thích nếm thử rất nhiều hương vị đặc trưng của mùa hè, rất nhiều loại nước uống thanh mát, giải nhiệt, tốt cho sức khỏe nữa đấy.
Các bạn nhỏ còn được trực tiếp cầm phiếu tiền, tự mình đi mua đồ uống mời ba mẹ và thầy cô. Có bạn còn được đứng bán hàng ở quầy, vui ơi là vui.
“Cậu mua gì nào?
Cho tớ một cốc trà thạch đào nhé!
Của cậu đây. Chúc cậu ngon miệng!”
Những đoạn hội thoại nhí nhảnh, đáng yêu, nụ cười giòn tan cùng những cốc nước đẹp mắt, mát lạnh đã làm dịu đi cái nóng nực, oi bức của mùa hè.
Đặc biệt, thông qua các hoạt động trải nghiệm thú vị này, các bạn nhỏ cũng học được nhiều kỹ năng quan trọng, đó là sự kết hợp khéo léo của đôi tay, là sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ, hợp tác cùng nhau. Các bạn nhỏ đã có quãng thời gian vui chơi, học tập thật vui với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đây sẽ mãi là những khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc nhất của các bạn nhỏ tại Sakura Montessori Tam Trinh.
Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh vui tươi của các bạn nhỏ trong dự án học tập Quán giải khát mùa hè trong tuần vừa qua nhé!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email