Tạm biệt Tháng 9 – Tháng tựu trường, các bạn nhỏ tại Trường Mầm non Sakura Montessori quận Hà Đông lại háo hức chuẩn bị cho một tháng mới với rất nhiều các sự kiện đáng chú ý.

Trải nghiệm mới mẻ tại Bảo tàng Tài nguyên rừng

  • Thời gian: 8h30-11h30 Thứ 6 ngày 11/10/2019
  • Địa điểm: Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam
    Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Tạm rời xa không gian lớp học, các SMISer Hà Đông sẽ có chuyến dã ngoại tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam. Hoạt động này không chỉ giúp các con có tinh thần thoải mái, thư giãn, mà còn tạo điều kiện cho các con có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.  

Kiểm tra sức khỏe định kỳ đầu năm

  • Thời gian: 8h30 – 11h30 ngày 10/10/2019
  • Địa điểm: Sakura Montessori Hà Đông

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những điều luôn được quan tâm chú trọng tại hệ thống Sakura Montessori. Tháng 10, các SMISer tại Hà Đông sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện. Kết quả kiểm tra sẽ được ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để ba mẹ có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các con. 

Vui tiệc sinh nhật tháng 10

  • Thời gian: Ngày 25/10/2019
  • Địa điểm: Sakura Montessori Hà Đông

Thứ 6 tuần cuối cùng của tháng, các bạn nhỏ sẽ lại cùng nhau tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm áp dành cho các bạn có sinh nhật trong Tháng 10. Ba mẹ có tò mò xem những chủ nhân của bữa tiệc này là ai không? Hãy cùng SMIS Hà Đông đón chờ nhé!

0/5 (0 Reviews)