HÀNG TRĂM BẠN NHỎ đã tham gia cuộc thi Show and Tell
Con bạn đã sẵn sàng?

Show and Tell – Cuộc thi tiếng Anh dành riêng cho các bạn nhỏ Sakura Montessori từ 3 – 6 tuổi – đang ngày càng trở nên sôi động và hấp dẫn khi thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn nhỏ SMISers trên cả nước.

Một cuộc thi đã giúp các bạn nhỏ:

TỰ TIN thể hiện khả năng sử dụng Tiếng Anh linh hoạt.

TỰ DO thể hiện cảm xúc, suy nghĩ, góc nhìn của mình bằng Tiếng Anh

PHÁT TRIỂN kỹ năng, KHƠI DẬY tiềm năng sẵn có và tình yêu ngôn ngữ

>>>Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy cho con THAM GIA NGAY Cuộc thi Tiếng Anh “Show and Tell” lần đầu tiên tổ chức tại Sakura Montessori.

VỚI 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN:

Bước 1: Quý Phụ huynh ghi lại một đoạn video (có độ dài tối đa 3 phút) của con nói về chủ đề “The World around me” bằng tiếng Anh

Bước 2: Quý Phụ huynh gửi video dự thi về ban tổ chức theo địa chỉ email của các cơ sở:

Danh mục hòm thư của các cơ sở Sakura Montessori:
– Sakura Montessori Cầu Giấy: contact1@sakuramontessori.edu.vn
– Sakura Montessori Hà Đông: smishadong@sakuramontessori.edu.vn
– Sakura Montessori Tây Hồ: smisthuykhue@sakuramontessori.edu.vn
– Sakura Montessori Hai Bà Trưng: smisluongyen@sakuramontessori.edu.vn
– Sakura Montessori Dương Kinh: sakuraidol2019@gmail.com
– Sakura Montessori Hạ Long: smishalong@sakuramontessori.edu.vn
– Sakura Montessori Hồ Chí Minh:contact.18@sakuramontessori.edu.vn

Bước 3: Nhà trường đăng tải video trên trang fanpage.

Bước 4: Quý Phụ huynh có thể kêu gọi mọi người like/share/comment

HẠN CHÓT gửi video dự thi: hết ngày 31/03/2020

Hãy cùng con yêu làm chủ ngôn ngữ, bứt phá chinh phục Cuộc thi Tiếng Anh “Show and Tell” ngay hôm nay ba mẹ nhé!
———————-
SHOW AND TELL là một Cuộc thi Tiếng Anh dành riêng cho các SMISer 3-6 tuổi lần đầu tiên được tổ chức tại Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori. Với chủ đề “The World Around Me” và slogan “See the world with your own eyes”, “Show and Tell” là một “sân chơi ngôn ngữ” độc đáo, khích lệ các con thể hiện những góc nhìn cá nhân của mình về thế giới và cuộc sống bằng tiếng Anh.

Cơ cấu giải thưởng: Mỗi cơ sở Sakura Montessori được trao 1 bộ giải thưởng bao gồm:

01 giải Nhất trị giá 5.000.000 đồng
01 giải Nhì trị giá 3.000.000 đồng
01 giải Ba – giải Video được yêu thích nhất do cộng đồng mạng bình chọn thông qua lượt tương tác like/share/comment trị giá 1.000.000 đồng
Tất cả các bạn nhỏ tham gia cuộc thi “Show and Tell” đều nhận được một món quà lưu niệm từ Ban tổ chức.

Chúc các con sẽ có phần thi “SHOW AND TELL” đặc sắc và đáng nhớ nhất nhé! Sakura Montessori luôn chờ đợi sự tỏa sáng của các con yêu.