Rộn ràng, tươi vui, mang đậm nét đẹp văn hóa của Tết Trung Thu truyền thống, chương trình Đêm hội Trăng rằm 2019 tổ chức tại Trường Mầm non Sakura Dương Kinh đã góp phần làm nên những ký ức ngọt ngào cho các SMISer và ba mẹ. 

Vui đón Tết Trung Thu ấm áp bên thầy cô, bạn bè

Trong không khí tưng bừng chào đón Tết Trung Thu trên toàn quốc, ngày 12/9, các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Dương Kinh và Trường Mầm non Sakura Lê Hồng Phong đã cùng nhau “phá cỗ” thỏa thích trong “Đêm hội Trăng rằm 2019”. Chương trình là một trong những sự kiện thường niên được mong chờ nhất trong năm của SMISer tại thành phố cảng, đưa Tết Trung Thu truyền thống đến gần hơn với các bạn nhỏ.

Tưng bừng với tiết mục múa lân, khuấy động cả hội trường

Thích thú với những hoạt động vui chơi trong đêm hội Tết Trung Thu

Với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm”, sự kiện đã để lại dấu ấn riêng từ những mâm ngũ quả đặc sắc được cắt tỉa khéo léo bởi đôi bàn tay của các mẹ, các chị, các cô; tiết mục văn nghệ biểu diễn mang âm hưởng dân gian đến màn múa lân kết hợp nhảy sạp vô cùng thú vị. Cũng trong ngày hội, các con còn có cơ hội tung tăng dạo chơi, rước đèn, phá cỗ bên bạn bè, thầy cô và ba mẹ. Đó chính là những kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ nhất mà Trường Mầm non Sakura Dương Kinh và Sakura Lê Hồng Phong luôn mong muốn mang đến cho các con. 

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo như một món quà nhỏ dành riêng cho SMISers Hải Phòng và ba mẹ nhân dịp Tết Trung Thu thay cho lời chúc “Trung Thu an lành”
Sự hiện diện của các mẹ càng làm Tết Trung Thu thêm ấm áp yêu thương. Các mẹ đã cùng nhau trang trí mâm ngũ quả cho từng lớp thật đẹp và bắt mắt

Và hơn hết, Sakura Hải Phòng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự tham gia của đông đủ của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ. Sự ủng hộ và đồng hành của phụ huynh là nguồn động lực to lớn dành cho cô và trò nhà trường. Trong thời gian tới, Sakura sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích dành cho ba mẹ và các bé. Rất mong Quý Phụ huynh sẽ tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng nhà trường. 

SMISers không quên lưu giữ những kỷ niệm đẹp bên bạn bè

Mời ba mẹ xem thêm những khoảnh khắc vui hội Trăng rằm của các con:

   

Trọn vẹn Đêm hội Trăng rằm đáng nhớ
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email