Lựa chọn ngôi trường nào tốt nhất cho con luôn là bài toán khiến các bậc phụ huynh trăn trở. Nếu bạn đang đau đầu không biết nên cho con theo học tại trường nào tại quận 2, TP.HCM? Hãy cùng tham khảo danh sách các trường quốc tế quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay trong bài viết sau đây để chọn môi trường giáo dục chuẩn quốc tế nhé.

Trường mầm non tại Quận 2

Giáo dục trẻ mầm non có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn tiện cho trẻ về sau này. Do đó lựa chọn trường mầm non cho trẻ mầm non là vấn đề được các bậc cha mẹ quan tâm hàng đầu. Trường mầm non Sakura Montessori quận 2 An Phú là ngôi trường quốc tế được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình theo học.

trường mầm non quốc tế quận 2
Thầy trò tại trường mầm non quốc tế quận 2 Sakura

Trường có khuôn viên rộng rãi, nhiều cây xanh, vườn rau xanh mát, sân chơi liên hoàn. Hệ thống phòng học thoáng mát được trang bị đầy đủ các giáo cụ và thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phương pháp giáo dục Montessori với các lĩnh vực thực hành cuộc sống, toán học, ngôn ngữ, khoa học, âm nhạc, nghệ thuật… mang đến cho trẻ cơ hội khám phá nhiều lĩnh vực đa dạng, phong phú từ đó khai thác tiềm năng sẵn có của trẻ.

Ngoài ra các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm một số trường mầm non quốc tế khác tại quận 2 sau đây:

• Trường mầm non quốc tế WonderKids Kindergarten
  • Trường mầm non song ngữ Quốc tế British Vietnamese International School
  • Trường mầm non quốc tế Saigon Academy
  • Trường mầm non quốc tế Wisdomland International Preschool – Imperia
  • Trường mầm non song ngữ quốc tế Baby Boss Kindergarten

Trường quốc tế cấp 1 tại Quận 2

Tiểu học là cấp học đánh dấu bước khởi đầu cho quá trình tiếp thu tri thức của trẻ. Khi trẻ vào học cấp 1 sẽ phải làm quen với môi trường giáo dục hoàn toàn mới mẻ không giống như ở trường mầm non. Vì vậy nhiều phụ huynh tin tưởng môi trường học tập tại các trường quốc tế sẽ tốt nhất dành cho con em mình.

Những ngôi trường này có cơ sở vật chất khang trang hiện đại được đầu tư nhiều phòng học chức năng cùng các tiện ích cho học sinh. Bên cạnh đó chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp con học tập được tốt nhất.

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo các ngôi trường tiểu học quốc tế nổi tiếng chất lượng tại quận 2 sau đây:

• Trường Quốc tế Việt Úc
  • Trường Quốc tế Anh Quốc
  • Trường Quốc tế Đức (IGS)
  • Trường Quốc tế Mỹ (TAS)
  • Trường Quốc tế TP HCM
  • Trường Song ngữ quốc tế Horizon

Trường quốc tế cấp 2 tại quận 2

Cấp 2 hay THCS là bậc học cung cấp những kiến thức nền tảng quan trọng do đó các bậc phụ huynh cần lưu ý chọn ngôi trường có chất lượng giảng dạy được đánh giá cao và môi trường học tập hiệu quả. Điều đó sẽ giúp con em bạn có thể tiếp thu các kiến thức được tốt nhất và phát huy được tối đa năng lực của bản thân.

Những ngôi trường cấp 2 tại quận 2 mà cha mẹ không thể bỏ lỡ nếu muốn con được học tập trong ngôi trường chất lượng cao:

• Trường Trung học quốc tế Úc
  • Trường quốc tế Đức
  • Trường quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh
  • Trường quốc tế TAS

Trường cấp 3 tại  Quận 2

Các bậc phụ huynh đặc biệt chú trọng lựa chọn trường cấp 3 cho con bởi đây là cấp học quyết định đến kết quả thi tuyển sinh vào đại học của con. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn ngôi trường nào hãy tham khảo các trường quốc tế cấp 3 tại quận 2 dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất:

• Trường Quốc tế TP.HCM
  • Trường European International School (EIS)
  • Trường Quốc tế BIS
  • Trường Quốc tế Châu Âu (EIS)

Trường liên cấp quốc tế tại Quận 2

Xu hướng lựa chọn các trường liên cấp đang được nhiều cha mẹ ưu tiên hàng đầu trong những năm trở  lại đây. Ưu điểm của trường liên cấp chính chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi đặc biệt là cung cấp chương trình giáo dục cho các cấp học từ mầm non đến THPT.

Một số ngôi trường quốc tế quận 2 theo mô hình liên cấp tại được lựa chọn nhiều nhất:

• Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC)
  • Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)
  • Trường Song ngữ quốc tế Horizon (HIBS)
  • Trường Quốc tế TAS
  • British International School (BIS)

Trên đây là danh sách các trường quốc tế uy tín nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hàng đầu tại quận 2. Hy vọng sau bài viết này các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được cho con em mình ngôi trường tốt nhất.

Các bé chơi xếp hình tại trường quốc tế quận 2Tất cả các bậc học đều rất quan trọng trong đó bậc học mầm non chính là nền móng cho sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. Trường mầm non Sakura Montessori tự hào là hệ thống Trường Mầm non tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho con trẻ.