Nếu bạn đang phân vân không biết ở Hải Phòng có các trường quốc tế nào uy tín để cho con theo học. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết sau để đi tìm các trường quốc tế tại Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất hiện nay đang được đông đảo các bậc phụ huynh cho con mình theo học.

trường quốc tế tại hải phòng

Trường mầm non quốc tế tại Hải Phòng

Được đánh giá là một trong những trường mầm non bậc nhất tại Hải Phòng hiện nay, trường mầm non quốc tế Sakura Montessori Hải Phòng với thiết kế và xây dựng chuẩn theo công trình xanh cho bé. Sakura Montessori sở hữu không gian xanh mát, hệ thống phòng học chất lượng đầy đủ các phòng âm nhạc, phòng khéo tay, thư viện,..

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị và tiện ích hiện đại như bể bơi Aqua-Tots tiêu chuẩn Mỹ, nhà bóng, khu vui chơi,.. để trẻ thỏa sức sáng tạo và phát triển.

Kết hợp với giáo trình học hiện đại chuẩn Montessori giúp trẻ dễ dàng tiếp cận kiến thức tốt nhất, nhanh nhất mang đến cho con môi trường giáo dục bền vững, xây dựng nền móng vững chắc cho con trong tương lai.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm trường mầm non quốc tế khác ở Hải Phòng để cho bé theo học như:

• Trường mầm non quốc tế Sunrise
  • Trường mầm non Maple Bear
  • Trường mầm non song ngữ PEA
  • Trường mầm non Happy Smile-Montessori
  • Trường mầm non Kitty Hải Phòng

Trường cấp 1 quốc tế tại Hải Phòng

Lựa chọn trường học cho con luôn khiến quý phụ huynh đau đầu và băn khoăn chọn lựa. Hiện nay ở tại Hải Phòng có rất nhiều các trường tiểu học được đánh giá tốt về giảng dạy và cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập để giúp các con có môi trường giáo dục tốt nhất, hoàn hảo nhất. Dưới đây sẽ là một số cái tên không thể bỏ qua khi các phụ huynh lựa chọn trường quốc tế cho con ở Hải Phòng.

Trường cấp 2 quốc tế tại Hải Phòng

Cấp 2 hay còn gọi là trung học cơ sở – được giới chuyên gia coi là cấp bậc giáo dục bản lề trong việc phát triển năng lực của trẻ về sau.

Chính vì thế mà quý phụ huynh và con em nên lựa chọn được ngôi trường học tập tốt, giúp con phát huy hết năng lực của mình tốt nhất.

Một số trường cấp 2 quốc tế hàng đầu tại Hải Phòng hiện nay gồm:

Trường cấp 3 quốc tế tại Hải Phòng

Với lợi thế là một thành phố trực thuộc TW, Hải Phòng nơi quy tụ nhiều trung tâm giáo dục lớn ở Việt Nam. Gần như các trường THPT ở đây đều có cơ sở vật chất tốt, toàn diện về mọi mặt.

Có thể kể đến một số cái tên như:

Trường liên cấp quốc tế tại Hải Phòng

Các trường liên cấp tại Hải Phòng cũng được nhiều quý phụ huynh lựa chọn là bến đậu cho bé trong chặng đường học hành. Nổi tiếng ở Hải Phòng, bạn có thể tham khảo một số trường liên cấp quốc tế như:

• Trường phổ thông liên cấp The Dewey Schools
  • Trường quốc tế QSI
  • Trường liên cấp quốc tế Vinschool

lớp học thực hành tại một trường quốc tế hải phòngVới môi trường giáo dục chất lượng, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ học tập để giúp trẻ có thể phát triển toàn diện nhất.

Hy vọng với chia sẻ cụ thể của Sakura Montessori về danh sách các trường quốc tế tại Hải Phòng chất lượng ở trên sẽ giúp quý phụ huynh lựa chọn được ngôi trường tốt, chất lượng giáo dục hiện đại để cho con em theo học và phát triển trong tương lai sau này.

Hãy chú trọng ngay từ bước đầu khi chọn trường học cho con để giúp trẻ có thể tiếp cận được phương pháp học tập tốt, môi trường đào tạo chất lượng sẽ là nền tảng vững chắc cho con trong tương lai về sau. Sakura Montessori tự hào là trường mầm non quốc tế uy tín và chất lượng nhất cho bé theo học hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc chi tiết nhất.