Các SMISers Cầu Giấy xuất hiện với những trang phục vô cùng ấn tượng. Các bạn nhỏ mặc trên mình những bộ váy bồng của những nàng công chúa kiêu hãnh, trang phục đức vua cùng vương miện đầy quyền uy, đến các nhân vật như cô bé quàng khăn đỏ, Peter Pan, nữ hoàng băng tuyết Elsa xuất hiện vô cùng lộng lẫy.
Những bộ trang phục lịch lãm như áo vest, năng động hơn với chất liệu jeans bò cũng được các con lựa chọn để thể hiện phong cách riêng của mình. Đặc biệt, hình ảnh các siêu anh hùng đổ bộ tới Sakura Montessori như người nhện Spider-man, người dơi Batman, Captain America, Superman, … đã thu hút đông đảo sự chú ý của tất cả mọi người.

Spirit Week chính thức khởi động từ ngày 26/10/2020. Với thông điệp “Break the rules – Phá vỡ mọi giới hạn”, năm nay, sự kiện thường niên Spirit Week của Sakura Montessori tiếp tục mang tới cho các SMISers những trải nghiệm khác biệt, phá cách và bùng nổ theo nhiều chủ đề khác nhau.
Ba mẹ cùng xem những hình ảnh “độc nhất” của con trong ngày đầu tiên của tuần lễ Spirit Week sau đây ạ! Và Ba mẹ hãy tiếp tục theo dõi hình ảnh mới nhất trong tuần lễ sự kiện Spirit Week 2020 nhé!
Xem nhiều hơn: Tại đây
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email