Vào một sáng mùa Thu mát mẻ với những tia nắng vàng ấm áp, các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Montessori Ba Đình đã có buổi dã ngoại rất thú vị tại công viên Bách Thảo. 

Điều gì đã diễn ra tại công viên Bách Thảo? Ba mẹ hãy cùng theo dõi nhé!

Dã ngoại vốn là một món ăn tinh thần của các bạn nhỏ tại hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori. Mỗi chuyến đi là một điểm đến thú vị cùng nhiều trải nghiệm đặc sắc giúp các con có thêm cơ hội học hỏi, khám phá thế giới và trau dồi kiến thức. Và chuyến đi tới công viên Bách Thảo lần này không chỉ là dịp để các con tận hưởng không khí trong lành của mùa Thu, cảm nhận về tiết trời thu bằng tất cả các giác quan mà còn tham gia vào hoạt động vẽ tranh ngoài trời về mùa Thu rất thú vị đấy ba mẹ ạ! 

Hào hứng thực hiện các bức vẽ của mình

Các con chăm chú, hào hứng tạo nên những bức vẽ của riêng mình bằng chính những cảm quan ngây thơ và trong sáng. Đôi bức tranh còn chưa tô màu hoàn thiện, đôi nét vẽ còn nguệch ngoạc nhưng chính sự khác biệt đó lại làm nên vẻ đẹp đặc biệt cho những bức tranh. Sakura tôn trọng điều đó và luôn tạo mọi cơ hội để các con có thể phát huy trí tưởng tượng, óc sáng tạo của bản thân.

SMISer Ba Đình thích thú khoe thành quả của mình đó ba mẹ!

Và sau chuyến đi, các bạn nhỏ lớp Kiwi đã cùng nhau hoàn thiện thêm cho bức vẽ, trang trí và làm khung tranh nữa. Sakura Montessori Ba Đình hi vọng các con sẽ tiếp tục giữ lửa yêu thích hội họa để thể hiện cá tính riêng biệt của bản thân. 

Thích thú hoàn thiện từng bức vẽ

Và đây là thành quả của các con đó ba mẹ!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email