SMISers được phát triển tối ưu thể chất ngay trong 6 năm đầu đời với chương trình giáo dục thể chất tại Hệ thống Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori.

cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-1
SMISers được phát triển tối ưu thể chất ngay trong 6 năm đầu đời với chương trình giáo dục thể chất

Chương trình Gym trẻ em là bộ môn thể chất phổ biến và được đánh giá cao trong hệ thống trường học của Nhật Bản và Singapore.

Bật nhảy ếch, bò kiểu gấu, ôn lại bật chụm tách chân qua vòng là nội dung của buổi học giáo dục thể chất đầu tiên sau khi quay trở lại trường của các anh chị lớp 3-6.

cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-2
Bật nhảy ếch
cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-3
Bật chụm tách chân qua vòng
cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-4
Bò kiểu gấu

Những giờ học Thể chất tại Sakura Montessori Hai Bà Trưng không chỉ mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội phát triển thể chất toàn diện mà còn có những phút giây thư giãn và vui đùa bên thầy cô và bạn bè.

Xin mời ba mẹ cùng ghé thăm giờ học Jacpa của lớp Violet tại Sakura Montessori Hai Bà Trưng nhé ạ!

cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-5 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-6 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-7 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-8 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-9 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-10 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-11 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-12 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-13 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-14

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email