SMISers Hai Bà Trưng được phát triển tối ưu thể chất ngay trong 6 năm đầu đời với chương trình JACPA Nhật Bản ĐỘC QUYỀN tại Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori.

cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-1
SMISers Hai Bà Trưng được phát triển tối ưu thể chất ngay trong 6 năm đầu đời với chương trình JACPA Nhật Bản

Chương trình Gym trẻ em theo kiểu Nhật Bản Jacpa là bộ môn thể chất phổ biến và được đánh giá cao trong hệ thống trường học của Nhật Bản và Singapore.

Tại Việt Nam, chương trình đặc biệt này đã được Công ty ASC ký kết với Công ty Thể chất Jacpa Nhật Bản cung cấp độc quyền chính khóa cho Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori tại Việt Nam.

Bật nhảy ếch, bò kiểu gấu, ôn lại bật chụm tách chân qua vòng là nội dung của buổi học Jacpa đầu tiên sau khi quay trở lại trường của các anh chị lớp 3-6.

cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-2
Bật nhảy ếch
cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-3
Bật chụm tách chân qua vòng
cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-4
Bò kiểu gấu

Những giờ học Thể chất Jacpa tại Sakura Montessori Hai Bà Trưng không chỉ mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội phát triển thể chất toàn diện mà còn có những phút giây thư giãn và vui đùa bên thầy cô và bạn bè.

Xin mời ba mẹ cùng ghé thăm giờ học Jacpa của lớp Violet tại Sakura Montessori Hai Bà Trưng nhé ạ!

cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-5 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-6 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-7 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-8 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-9 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-10 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-11 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-12 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-13 cung-smisers-hai-ba-trung-hung-khoi-voi-chuong-trinh-the-chat-jacpa-14

Bài trướcSakura Montessori phát động cuộc thi “Nhật ký Cùng con lớn khôn” dành cho Học sinh lứa tuổi 0-3
Bài tiếp theo“Hô biến” đất nặn thành các bạn cua sắc màu cùng SMISers Hai Bà Trưng