Tết tết tết tết đến rồi…
Tết đến trong tim mọi người
Những bản nhạc mùa xuân đã vang lên rộn ràng tại ngôi nhà Sakura Montessori rồi đấy ạ! Các con có cảm nhận thấy hương thơm thoang thoảng của các loại mứt xung quanh đây không nhỉ?

Hôm nay, cô đã chuẩn bị rất nhiều các loại mứt dành cho các con đấy! Chúng mình sẽ cùng nhau nếm và cảm nhận hương vị ngọt ngào của các loại mứt này nhé!
Tớ thích hạt sen nhất
Ở nhà mẹ tớ cũng làm mứt dừa đấy…
Bạn nhỏ nào cũng háo hức chờ đến lượt mình, để được tự do lựa chọn loại mứt mà mình thích rồi nếm thử hương vị của nó!


Cả lớp mình cùng nhau quây quần, cùng nhau nhâm nhi chén trà, thưởng thức hương vị ngọt ngào của các loại mứt tết, cùng nhau trò chuyện vui vẻ thật đáng nhớ phải không nào các con? Hoạt động nếm hương vị của các loại mứt tết không chỉ mang lại cho các con những trải nghiệm mới, mà còn kích thích vị giác, giúp các con phân biệt được các loại hương vị. Chính nhờ vậy, vị giác của các con càng nhạy cảm và phong phú hơn đấy ạ!

Cùng nhau cảm nhận hương vị của tết và đón chào một năm mới an lành, hạnh phúc thôi nào!

- Giáo viên Montessori Quốc tế được chứng nhận bởi Hiệp hội Phát triển Montessori Quốc tế (IAPM).
- Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội
- 13 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ
Vừa tốt nghiệp đại học, cô Lã Thị Phương Thảo đã bén duyên với Sakura Montessori và gắn bó đến nay đã được 13 năm. Trong một thập kỷ làm việc với các bạn nhỏ tại Sakura Montessori, cô Phương Thảo luôn theo đuổi phương châm giáo dục cá nhân hóa dựa vào thiên hướng phát triển, cá tính riêng của mỗi cá nhân trẻ cũng như phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ để đạt được hiệu quả cao nhất.