Sáng ngày 14/9, phụ huynh bạn Thùy Dung – lớp Tulip đã trao tặng 42 chai dung dịch sát khuẩn tay đến nhà trường với mong muốn góp một phần nhỏ cùng nhà trường “Chung tay đẩy lùi Covid-19”.
Phụ huynh bé Thùy Dung trao tặng 42 lọ dung dịch sát khuẩn chung tay cùng nhà trường đẩy lùi covid-19

Tại buổi trao tặng, cô hiệu trưởng Lương Thanh Huyền đã thay mặt toàn thể nhân viên, giáo viên nhà trường gửi lời cảm ơn đến phụ huynh bé Thùy Dung. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần cùng chung tay với nhà trường trong việc thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; cũng như đảm bảo cho các bạn nhỏ có được môi trường học tập, vui chơi vệ sinh an toàn và lành mạnh.

Trường mầm non Sakura Montessori khu vực Hà Đông cảm ơn ba mẹ đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với nhà trường.