“Việc có ích các con có thể làm trong thời gian nghỉ học kéo dài vì dịch Covid-19 là gì? Vì  sao những nơi mình thường ghé lui tới lại đóng cửa? Cứ ở mãi trong nhà thì sẽ thế nào nhỉ? Đã có cách chữa trị cho người bị nhiễm vi-rút Corona hay chưa?”… – Những câu hỏi ấy sẽ có lời đáp khi ba mẹ cùng con đọc cuốn “Cẩm nang về vi-rút Corona dành cho thiếu nhi” đó.

Sakura Montessori xin được chia sẻ đến ba mẹ và các độc giả nhỏ tuổi tại Việt Nam cuốn tài liệu HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ mang tên “Cẩm nang về vi-rút Corona dành cho thiếu nhi”, do đội ngũ Crabit Kidbooks biên dịch các nguồn tài liệu từ Anh một cách nhanh chóng, chính xác. 

Để tải sách, ba mẹ hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập đường link: https://crabitkidbooks.com/activity-kit-nc6470.html

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google

Bước 3: Click vào mục Activity Kit, sau đó chọn “Cẩm nang về vi-rút Corona dành cho thiếu nhi”. Cuối cùng click vào đường dẫn “Click để tải tài liệu trên Crabitkidbooks.com”

Vậy là ba mẹ đã có ngay Cuốn cẩm nang đặc biệt này rồi đó! Với cuốn Cẩm nang này, ba mẹ có thể đọc cùng con, trò chuyện và giải đáp những câu hỏi, thắc mắc và những băn khoăn, lo lắng cùng con. Cuốn sách này cũng phù hợp với các bạn nhỏ từ 5-10 tuổi tự đọc, tìm hiểu và bổ sung thông tin, kiến thức cho mình. 

Cùng những thông tin dễ hiểu, dễ nhớ, hình ảnh minh họa sinh động, hy vọng Cẩm nang sẽ là một tài liệu hữu ích cho Phụ huynh và các bạn nhỏ trong thời gian này. 

Hãy cùng con tìm hiểu về vi-rút Corona qua “Cẩm nang về vi-rút Corona dành cho thiếu nhi” ngay hôm nay ba mẹ nhé! 

—————–
Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ Crabit Kidbooks đã thực hiện biên dịch nguồn tài liệu quý giá này. 

 

0/5 (0 Reviews)