Lạc bước trong không gian rộng rãi, thoáng mát của Trường Mầm non Sakura Montessori Tố Hữu, ba mẹ sẽ bất ngờ về diện mạo mới của ngôi trường giáo dục hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 – 6 tuổi.

Từ 1/4/2021, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori sẽ chính thức ra mắt hệ đào tạo mới – Hệ Tiêu chuẩn tại Sakura Montessori Tố Hữu, mang đến chất lượng giáo dục xuyên suốt, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Phụ huynh, học sinh trên toàn quốc.

Kiến trúc thông minh, an toàn tuyệt đối, các phòng học có nội thất cao cấp, thoáng mát với diện cửa kính lớn, chan hòa ánh sáng tự nhiên để đảm bảo độ an toàn cho thị lực cho trẻ. Tất cả chính là lợi thế đặc biệt của Sakura Montessori Tố Hữu. 

Mỗi phòng đều được trang bị đa dạng các giáo cụ trực quan sinh động theo tiêu chuẩn của lớp học Montessori Quốc tế. Hệ thống giáo cụ sắp xếp khoa học từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, vừa tầm với của trẻ, không có các cạnh sắc nhọn, thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ. Từ đó, trẻ có thể tự do lựa chọn, khám phá các bài học Montessori đầy thú vị và bổ ích. 

Hệ thống nhà vệ sinh khép kín trong từng lớp, phù hợp với trẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh, thuận tiện cho sinh hoạt cá nhân của trẻ tại lớp. 

Đặc biệt, để mang tới cho các con cơ hội khám phá Âm nhạc thú vị, Sakura Montessori Tố Hữu tổ chức riêng phòng nhạc múa chuyên biệt với đầy đủ các nhạc cụ hiện đại, thiết bị cần thiết phục vụ cho nhu cầu học tập của trẻ mầm non. 

Khu vui chơi trong nhà được thiết kế sinh động, bắt mắt cùng hệ thống trò chơi hấp dẫn như cầu trượt liên hoàn, bập bênh… Đây sẽ là không gian lý tưởng để các con vừa học, vừa chơi, được thỏa sức trải nghiệm, khám phá, giải phóng năng lượng sau mỗi giờ học. 

Ngoài ra, các con và phụ huynh còn được hưởng những tiện ích tích cực từ tổ hợp Roman Plaza như khu vui chơi ngoài trời, công viên cây xanh, bể bơi ngoài trời… 

Tại Sakura Montessori Tố Hữu, các con yêu của ba mẹ sẽ được học tập, vui chơi dưới bầu không khí trong lành, khuôn viên vui chơi rộng rãi và hệ thống cơ sở vật chất xứng tầm Quốc tế.

0/5 (0 Reviews)