Với mong muốn khiến các bài học với chủ đề về “Tiền tệ” như: Học cách trả tiền, trả giá khi muốn mua hàng, cân nhắc với các món tiền dự định chi, biết tiết kiệm… trở nên thật gần gũi với các bạn nhỏ, Hội chợ Mùa hè được tổ chức vào thứ Sáu vừa qua tại trường mầm non Sakura Hai Bà Trưng đã mang đến cho các con thật nhiều trải nghiệm đặc biệt, bổ ích và thú vị.
co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-16
Là lớp đầu tiên đăng cai tổ chức, Hội chợ Mùa hè của Violet có:
Các mặt hàng được bày bán đa dạng từ bánh kẹo chua ngọt đủ vị cho đến các món đồ chơi, đồ “thủ công mỹ nghệ” ngộ nghĩnh từ đất nặn…
co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-1
Một vài “chủ cửa hàng” hăng say buôn bán, được đồng nào cất ví đồng đấy. Miệt mài từ sáng cho đến lúc ăn trưa.
co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-2
Các “chủ cửa hàng bánh kẹo” toàn tự “thẩm định” hàng hóa của mình trước khi bán. Bán xong lại cùng bác khách vừa mua tíu tít chia nhau thưởng thức nốt sản phẩm “cây nhà lá vườn”.
co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-3
Vài bác “chủ sạp” ngồi chưa ấm chỗ đã nhanh nhanh chóng chóng đóng quầy để đi shopping, hào hứng đi hết hàng này quán nọ với mong ước đóng gói cả chợ mang về.
Thêm vài bác chủ hàng cẩn thận mất một lúc lâu để định giá, mất thêm một lúc nữa để xòe tay xòe chân tính tiền trả lại, cuối cùng quyết định tặng không cho mấy bác khách.
co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-4
Và còn thật nhiều các tình huống dở khóc dở cười của những bạn nhỏ lần đầu tự mở bán và tham gia hội chợ. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí tươi vui, hào hứng cho các bạn nhỏ trong buổi hội chợ đầu tiên tại Sakura.
Xin mời ba mẹ cùng ghé thăm Hội chợ Mùa hè của các bạn nhỏ lớp Violet qua chùm ảnh ngộ nghĩnh dưới đây nhé!
co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-5 co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-6 co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-7 co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-8 co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-9 co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-10 co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-11 co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-12 co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-13 co-gi-thu-vi-trong-hoi-cho-mua-he-tai-sakura-montessori-hai-ba-trung-15
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email